Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách kiểm tra thông tin tình trạng chuyến bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Để kiểm tra tình trạng chuyến bay bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng bay, liên hệ với với nơi mình đã đặt vé hoặc trực tiếp lên website của hãng để kiểm tra.

Trước hết bạn cần biết rằng, khi hãng bay thay đổi giờ bay luôn luôn sẽ có thông báo tin nhắn và Email về số điện thoại và email khách hàng đã đăng ký khi mua vé. Trường hợp khách hàng mua vé qua đại lý, nhân viên đại lý sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng khi chuyến bay có sự thay đổi về giờ bay.

Kiểm tra thông tin chuyến bay Vietjet

Truy cập vào trang chủ của Vietjet, tại đây có phần “Thông tin chuyến bay” bạn tiếp tục chọn “tình trạng chuyến bay” điền các thông tin cần thiết vào và ấn “xem chuyến bay” khi đó hệ thống sẽ trả về kết quả chuyến bay tương ứng với thông tin đã nhập.

Kiểm tra thông tin chuyến bay Vietnam Airlines

Bạn truy cập vào trang chủ của hãng lựa chọn “Thông tin chuyến bay” tại phần “Tình trạng chuyến bay” tiếp theo đó bạn có 2 sự lựa chọn là “sân bay” và “số chuyến bay” tuy nhiên nếu bạn đã mua vé và có số chuyến bay hãng chọn “số chuyến bay bay” nhập số chuyến bay và lựa chọn ngày sau đó tìm kiếm. hệ thống sẽ trả về tình trạng chuyến bay theo như số chuyến bay đã nhập.

Kiểm tra tình trang chuyến bay của Jetstar

Tương tự, bạn vào trang chủ của hãng và sẽ thấy ngay phần thông tin chuyến bay tiến hành nhập các thông tin cần thiết hệ thống sẽ trả về kết quả tình trạng chuyến bay.

Ngoài ra, còn có một cách khác để kiểm tra tình trạng chuyến bay đó là phần check in online, bạn có thể vào để xem thông tin và không nhất thiết phải tiến hành check in online.

Liên quan:

++ Quy định bồi thường khi chậm trễ chuyến bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

++ Vì sao máy bay hay bị delay?

Danh mục