Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không máy bay nào rẻ nhất Việt Nam?

Hiện nay, tại Việt Nam có 3 hãng hàng không là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines trong đó 2 hãng hàng không có giá rẻ nhất Việt Nam là Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay của 2 hãng này rất cạnh tranh với với nhau trên thị trường hàng không. Một số đặc điểm về giá vé của Jetstar và Vietjet:

Tổng quan giá vé máy bay của Jetstar tương đối cao hơn so với Viejet đây là nhận định chung của nhiều người dù có thời điểm giá vé Jetstar thấp hơn Vietjet.

Nếu bạn đặt mua vé sớm từ trước thời điểm bay từ 2 – 3 tháng giá vé của Vietjet rất thấp vì đa phần vé thời điểm đó là vé khuyến mãi. Sau khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết giá vé hạng phổ thông sẽ khá cao và có xu hướng tăng giá cho đến ngày  bay.

Với giá vé của Jetstar trong trường hợp đặt vé sớm từ 2 – 3  tháng giá vé của Jetstar vẫn cao hơn giá vé của Vietjet tương đối nhiều. Tuy nhiên vào thời điểm cách thời điểm bay khoảng 1 tháng giá vé của Jetstar có xu hướng thấp hơn giá vé hạng phổ thông của Vietjet tùy thời điểm. Khi đó bạn nên kiểm tra giá vé của cả 2 hãng bay để so sánh.

Có thể nói giá vé máy bay của Vietjet thấp hơn Jetstar và là hãng bay có giá vé thấp nhất Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên việc giá vé thấp luôn đi kèm một số vấn đề như: chất lượng dịch vụ không cao, chuyến bay hay bị delay hủy chuyến. Hay điều kiện vé của từng hãng  sẽ khắt khe hơn. Nếu chuẩn bị tốt kết hoạch và mua vé của Vietjet và Jetstar sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ vào mức giá tốt. Thậm chí giá vé của Vietjet và Jetstar chỉ bằng ½ so với giá vé của Vietnam Airlines cho dù cùng chặng bay và cùng thời điểm.

Liên quan:

++ So sánh chất lượng Vietjet và Jetstar nên đi hãng nào?

++ Jetstar có hay bị delay không?

Danh mục