Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Giúp bạn lựa chọn hành trình bay từ Việt Nam sang Mỹ

Từ Việt Nam sang Mỹ là một hành trình dài và là hành trình bay transit chính vì thế việc lựa chọn hành trình bay đối với một hành khách thông thường sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, mỗi hãng bay sẽ có một hành trình bay và thời gian bay khác nhau. Vậy để chọn một hành trình bay phù hợp từ Việt Nam sang Mỹ bạn cần phải làm gì?

Trước hết bạn cần biết rằng một hành trình bay transit cần phải đảm bảo những yếu tố nào:

+ Điểm quá cảnh: Chắc chắn bạn sẽ phải quá cảnh với ít nhất 1 điểm transit khi bay đến Mỹ. Chính vì thế việc lựa chọn một quốc gia nào đó để quá cảnh sang Mỹ phù hợp sẽ không hề đơn giản. Bạn có thể tham khảo bài viết này để chọn ra quốc gia quá cảnh phù hợp.

+ Thời gian quá cảnh: Bạn cần phải chọn thời gian giản cách giữa các chặng bay đủ để làm thủ tục. Tất nhiên không một ai muốn thời gian quá cảnh lâu chính vì thế thông thường nhiều người thường chọn thời gian quá cảnh chỉ 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn thời gian quá cảnh từ 3 giờ trở lên đề phòng các vấn đề liên quan đế delay giờ bay chặng bay đầu tiền.

Hành trình bay từ Mỹ sang Việt Nam thế nào?

Mỗi hãng hàng không có một hành trình bay hoàn toàn khác biệt và thời gian bay khác nhau. Việc lựa chọn 1 hãng bay sẽ kéo theo những vấn đề bạn cần lựa theo sau đó như: quốc gia quá cảnh, thời gian quá cảnh, giá vé, thời gian transit. Thực tế mỗi hành khách sẽ có một hành trình bay khách nhau khi đi Mỹ do không cùng điểm đi hoặc điểm đến. Nhưng nếu trường hợp hành khách có cùng điểm đi và điểm đến vấn đề tiếp theo sẽ cần xem xét là vấn đề quá cảnh visa. Ngoài ra, với hành khách đã từng đi một hãng bay nào đó sẽ có sự quen thuộc và không muốn đổi sang hãng bay khác.

Vì những nguyên nhân trên, khi mua vé máy bay đi Mỹ bạn hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình bay đi Mỹ phù hợp. Traveltop sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn cho bạn cho chuyến bay và sẽ đặt chỗ ngồi bạn yêu thích. Traveltop cam kết giá vé sẽ thấp hơn tại những nơi khác hàng trăm USD nhờ được các hãng bay hỗ trợ giá đặc biệt. Ngoài ra, tại Traveltop còn có các chính sách cho khách hàng tại TPHCM khi sẽ hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Mỹ.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

++ Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào?

Danh mục