Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào?

Với người lần đầu đi Mỹ sẽ đặt ra câu hỏi đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào là tốt nhất?.Mỹ là một quốc gia được người Việt Nam lựa chọn làm điểm đến Hàng đầu khi đi nước ngoài vì mục đích du học và định cư. Vé máy bay đi Mỹ hiện nay được bán bởi nhiều hãng bay khác nhau, với mỗi hãng bay sẽ có giá vé và hành trình bay khác nhau. Dưới đây là một số hãng bay có chặng bay đến Mỹ từ Việt Nam được nhiều người lựa chọn:

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

+ Eva Air: Đây là hãng bay được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất cho các hành trình bay đến Mỹ. Eva là một hãng bay của Đài Loan chính vì thế khi hành khách bay hãng Eva sẽ phải quá cảnh tại Đài Loan. Một nguyên nhân khác hãng bay Eva được nhiều người lựa chọn khi có giá vé rẻ, hành trình và giờ bay hợp lý với người Việt. >> Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Đài Loan (Taipei)

+ Cathay Pacific: Là một hãng bay lớn của Hong Kong. Cathay Pacific có một hãng bay quốc tế hoạt động mạnh tại Việt Nam. Với hành trình đi Mỹ, Cathay Pacific là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với giá vé rẻ. Và khi bay hãng Cathay hành khách sẽ quá cảnh tại Hong Kong. >> Kinh nghiệm quá cảnh transit tại Hong Kong

+ Korean Air: Đây là hãng bay lớn nhất của Hàn Quốc và là hãng bay có chất lượng dịch vụ tốt với nhiều đường bay đến các thành phố của Mỹ. Và khi bay hãng Korean Air hành khách phải quá cảnh tại Hàn Quốc. >> Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc)

Ngoài ra, trong những năm gần đây những hãng hàng không Trung Quốc  như : Xiamen Airlines, China Eastern Airlines, China Airlines, Air China,… nổi lên nhờ vào giá vé rất cạnh tranh với các hãng bay khác. Điều này mang đến hành khách nhiều sự lựa chọn hơn về các hãng bay đến Mỹ.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ bạn hãy liên hệ ngay với https://traveltop.vn/ để được tư vấn đặt vé giá rẻ nhất. Đặc biệt tại TPHCM hành khách sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục và điền tờ khai nhập cảnh Mỹ cho khách hàng.

Danh mục