Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Taoyuan – Đài Loan (Taipei)

Hành khách đi máy bay hãng Eva Air sẽ quá cảnh tại Đài Loan và thông thường đối với nhiều hành khách bay đến các nước khu vực Bắc Mỹ sẽ lựa chọn hãng Eva cho chuyến đi của mình. Quá cảnh tại Đài Loan (Taipei) như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây kinh nghiệm hướng dẫn quá cảnh transit tại Đài Loan. Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn sẽ được hướng dẫn thật chi tiết những gì cần làm khi quá cảnh tại Đài Loan.

Chuyển giữa khu A và khu B (cả trong Terminal 1)

Sau khi xuống máy bay và vào sân bay, tại khu A  hoặc khu B, theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp trong khu B (hoặc khu A) để kiếm tra chuyến bay của bạn. Sau đó bạn đi qua kiểm soát an ninh, đi đến của lên máy bay của bạn trên tầng 3 (3F).

Chuyển giữa khu C và khu D (cả trong Terminal 2)

Sau khi rời máy bay và vào sân bay tại Khu C (hoặc khu D), theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp khu D (hoặc khu C) để tiến hành kiếm tra an ninh chuyến bay của bạn. Sau đó đi quá kiểm soát an ninh, tiến tới cửa lên máy bay cảu bạn trên tầng 3 (3F).

Chuyển từ Terminal 1 (khu A hoặc khu B) đến Terninal 2 (khu C hoặc D)

Sau khi rời máy bay vào khu vực nhà ga của sân bau tại khu A hoặc Khu B, đi vào trạm Skytrain bên bạnh phòng chờ chuyển tiếp sau đó đi đến Terminal 2 đến quầy chuyển tiếp tại khu C hoặc D của Terminal 2 để kiểm về chuyến bay đi của bạn. Sau đó đi qua kiểm soát an ninh trên tầng 2, đi đến của lên máy bay trên tầng 3 (3F).

Chuyển từ Terminal 2 (khu C hoặc khu D) đến Terninal 2 (khu A hoặc B)

Sau khi rời máy bay vào nhà ga số 2 tại khu C hoặc D, đi theo hướng dẫn khu vực nội bộ Skytrain, đi xe đến Terminal 1, đến khu vực chuyển tiếp tại khu A hoặc B của Terminal 1 để kiểm tra về chuyến bay của bạn. Đi qua kiểm soát an ninh, đến cảu lên máy bay tại tầng 3 (3F).

Nếu bạn có thắc mắc về việc quá cảnh tại Đài Loan khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết. Ngoài ra, với các khách hàng của Traveltop sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cho chuyến đi.

Liên quan:

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan bao lâu?

++ Cách kiểm tra code vé máy bay Eva Air

Danh mục