Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách kiểm tra code vé máy bay Eva Air

Eva Air là một hãng bay khá quen thuộc với người Việt Nam nhất là đối với những hành khách hay bay đến các quốc gia khu vực Đông Bắc Á và Bắc Mỹ. Tại Việt Nam Eva Air có văn phòng chính thức đặt tại TPHCM. Đối với hành khách đã mua vé và muốn kiểm tra code vé máy bay Eva Air có thể thực hiện theo một số cách sau:

Liên hệ với văn phòng hãng:

Hiện tại, văn phòng hãng tại TPHCM nằm ở: 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3822 4488

Liên hệ với đại lý đã đặt vé

Rất nhiều người mua vé đã hiểu sai vấn đề vé đã mua thì bất kỳ đại lý nào đều có thể kiểm tra và thay đổi thông tin. Tuy nhiên, thực tế chỉ có hãng bay và duy nhất đại lý đã bán vé đó mới có đủ quyền hạn để xem thông tin và chính sữa những thông tin trên vé. Tất cả những đại lý khác không thể thao tác được trên vé đã được bán bởi một đại lý khác. Trường hợp mua vé trực tiếp từ hãng chỉ có thể liên hệ với hãng bay để được hỗ trợ.

Kiểm tra code vé qua website của hãng

Tại trang chủ hãng https://www.evaair.com/vi-vn/index.html bạn tiến hành chọn thẻ quản lý hành trình làm thủ tục trực tuyến. Tại đây bạn chọn mã số đặt chỗ hoặc số vé nhập vào các thông tin cần thiết sau đó đăng nhập. Các thông tin của vé gồm thông tin chuyến bay hành trình, tên hành khách… sẽ hiển thị. Bạn sẽ không thể thay đổi bất kỳ thông tin nào chỉ có thể xem và kiểm tra. Nếu muốn thay đổi thông tin chỉ có thể áp dụng 2 cách trên.

Như vậy để có thể kiểm tra code vé đã mua của Eva Air hành khách có thể sử dụng 3 cách đã nêu. Hành khách mua vé hãng Eva Air tại Traveltop sẽ có chính sách giảm giá đặc biệt, giao vé miễn phí tại TPHCM và hỗ trợ trực tiếp tại sân bay hoàn toàn miễn phí để làm các thục tục cho chuyến bay.

Liên quan:

++ Các hạng ghế trên máy bay Eva Air

++ Hãng hàng không Eva Air của nước nào?

Danh mục