Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Eva Air (BR) của nước nào?

Hãng hàng không Eva Air (BR) là một trong những hãng bay nước ngoài hoạt động mạnh tại Việt Nam với các đường bay quốc tế đi các nước trong khu vực Đông Bắc Á và Bắc Mỹ. Tuy là một hãng bay nước ngoài phổ biến nhưng không phải bất kỳ ai đều biết đến các thông tin về hãng bay này đặc biệt Eva Air là hãng bay của nước nào?

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng Eva Air là một hãng bay nổi tiếng của Đài Loan. Đây là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên của thành phố Đài Bắc.  Hãng bay Eva Air được thành lập vào 3 – 1989 trong cả 2 lĩnh vực gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

Chất lượng dịch vụ của Hãng Eva Air

Eva Air được định hướng là hãng bay giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá vé nhưng chất lượng dịch vụ của hãng luôn làm hài lòng hành khách. Tính đến nay hãng đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và trở thành một hãng bay lớn trong khu vực và thế giới và là hãng bay có chất lượng phục vụ tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương. Hãng hiện đang phục vụ hành khách từ 195 quốc gia với hần 1400 tuyến bay, 21.900 chuyến bay mỗi ngày.

Eva Air chính thức trở thành thành viên cảy liên minh Ngôi Sao (Star Alliance) vào năm 2013. Hãng đang trên đường phát triển trở thành hãng bay có quy mô và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường hàng không quốc tế.

Eva Air –  Hãng hàng không an toàn

Từ năm 2004 đến nay, Eva Air liên tực được các tạp chính danh tiếng như Aero International của Đức bình chọn là một trong những hãng bay an toàn nhất. Đồng thời,hãng còn được tuần báo du lịch hàng đầu của Mỹ Travel & Leisure khảo sát và xếp Eva Air vào Top hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Đội tàu bay của Eva Air

Eva Air hiện đang sở hữu 48 máy bay chở khách và hàng hóa. Hãng đang sở hữu các dòng tàu bay hiện đại như: B747 – 400, B777 – 300ER, A330 – 300, A330 – 200, A321 – 200…

Mạng lưới bay của Eva Air

Eva Air hiện đã có mặt tài hầu hết các sân bay trong mạng lưới bay khu vực châu Á, châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Bên cạnh đó hãng còn liên doanh với các hãng bay khác để mổ rộng quy mô mạng lưới bay của mình.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay Eva Air bạn hãng liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé rẻ nhất cho chuyến bay của mình. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi đặt vé hãng Eva tại Traveltop do là đại lý cấp 1 của hãng và được bán giá đặc biệt thấp hơn rất nhiều so với giá bạn xem được trên website.

Danh mục