Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc)

Hành khách đi máy bay đến sân bay Incheon quá cảnh như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt đối những ai lần đầu quá cảnh tại sân bay này. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn transit tại sân bay Incheon một cách dễ dàng. Sân bay Incheon (Hàn Quốc) là một trong những sân bay được nhiều hành khách người Việt đi máy bay đến Mỹ, Canada lựa chọn làm điểm quá cảnh.

  1. Kiểm tra các thông tin về hãng hàng không và số chuyến bay trên vé máy bay đổi chặng (transfer ticket). Sau đó tìm đến cửa khởi hành của chuyến bay tìm theo qua FID (màn hình hiển thị thông tin chuyến bay).
  2. Đi theo bảng chỉ dẫn đối chặng bay. Có 2 kiểu bảng chỉ dẫn ở sân bay Incheon: màu xanh nước biển và màu xanh lá. Với màu xanh nước biển chỉ nơi khởi hành và xuất phát, màu xanh lá chỉ dẫn đổi chặng bay. Hành khách đổi chặng bay chỉ cần đi theo bảng chỉ dẫn màu xanh lá đến cổng check in như trên vé.
  3. Trong sân bay Incheon có 2 nhà ga Terninal 1 và Ternimal 2 cùng phòng chờ (concoures). Đối với trường hợp chặng bay kế tiếp của hành khách ở nhà ga khác có thể di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2 bằng đầu điện ở tầng hầm B1 (đi qua khu vực phòng chờ).

4. Tại sân bay có các cửa hướng dẫn tự động nên hành khách sẽ không phải lo lắng bị lạc đường. Trường hợp hành khách không có vé đổi chặng (tranfer ticket), chỉ cần đi đến quầy đổi chặng (Airlines Transfer Desk) để lấy vé.

5. Trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp, tại sân bay Incheon có khá nhiều dịch vụ tiện ích cho hành khách lựa chọn như:

+ Cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop)

+ Khu nghỉ ngơi (Relax Zone)

+ Khu vân động (Digital Gym)

+ Phòng tắm (Shower Rom)

+ Phòng ngủ (Nap Zone)

Trên là một số kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Incheon – Hàn Quốc bạn cần biết. Chúng sẽ giúp bạn ít gặp rắc rối trong thời gian tranisit tại sân bay này.

Khi bạn đặt vé tại Traveltop do là đại lý cấp 1 nên giá vé sẽ rất rẻ và bạn có thể tiết kiệm được một số tiền có thể lên đến vài triệu đồng chỉ với một cuộc gọi. Không những thế tại Traveltop còn có chính sách hỗ trợ khách hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và đây là dịch vụ miễn phí.

Liên quan:

++ Quá cảnh transit có được ra khỏi sân bay không?

++ Người Việt Nam đi Hàn Quốc có cần visa không?

Danh mục