Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Mỹ thường quá cảnh ở đâu nước nào là tốt nhất?

Đi Mỹ bằng đường hàng không hành khách bắt buộc phải bay hành trình với ít nhất 1 điểm transit do từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng đến Mỹ. Vậy đi Mỹ thường quá cảnh transit ở đâu nước nào? Đây là một vấn đề rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua vé máy bay đi Mỹ, giấy tờ thủ tục liên quan cho chuyến bay. Đặt vé tại Traveltop để được hỗ trợ tốt nhất trong suốt chuyến bay, ngay cả khi bạn đang ở tại nước ngoài.

Hiện nay hành khách Mỹ bằng máy bay tại Việt Nam thường lựa chọn các quốc gia như: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore làm điểm quá cảnh.

Lưu ý: Nếu bạn đã mua vé tại nới khác và đang có nhu cầu hoàn vé, đổi vé thì hãy liên hệ với chính nơi bạn đã mua vé. Chỉ có nơi đó mới có thể hỗ trợ cho bạn được. Nếu bạn mua vé tại Traveltop, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý vé khi cần thiết, giúp bạn có chuyến bay thông suốt.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Tại sao đi Mỹ lại thường quá cảnh tại các quốc gia Đông Bắc Á?

Không phải ngẫu nhiên các quốc gia khu vực Đông Bác Á thường xuyên được lựa chọn làm điểm quá cảnh để bay đến Mỹ khi có một số nguyên nhân sau:

+ Các hãng bay: những quốc gia trên đều có những hãng bay đang hoạt động tại Việt Nam: Trung Quốc (Air China, China Airliens, China Southern Airlines, China Eastern Airlines), Hong Kong (Cathay Pacific), Đài Loan (Eva Air), Hàn Quốc (Korean Air), Nhật Bản (All Nippon Airways, Japan Airlines). Đây đều là những bay có giá vé tốt, chất lượng dịch vụ ổn định cho đường bay đến Mỹ. Ngoài ra một số hãng bay khác vẫn hay lựa chọn những quốc gia này để thực hiện chặng bay nối chuyến điển hình là: United Airlines, American Airlines, Delta Air Lines, và cả hãng hàng không Vietnam Airlines khi bay kết hợp cùng một hãng khác.

+ Thủ tục visa: một trong những vấn đề quan trọng để lựa chọn một quốc gia nào đó để làm điểm quá cảnh đó là vấn đề visa. Một số quốc gia có thể miễn visa quá cảnh nhưng cần theo một số điều kiện phụ. Hành khách nên lựa chọn nước có điều kiện visa hay quy định quá cảnh phù hợp với mình nhất.

Cần làm gì để lựa chọn điểm quá cảnh đi Mỹ phù hợp?

Nếu bạn có điều kiện visa phù hợp để quá cảnh nhiều nước vấn đề của bạn chỉ là chọn hãng bay có giá vé và hành trình bay phù hợp với mình. Tuy nhiên với những ai có điều kiện visa hạn chế tốt nhất hãy liên hệ với Traveltop để được vấn đặt vé để chọn được một hành trình bay có điểm quá cảnh phù hợp và giá vé tốt ưu nhất. Ngoài ra, Traveltop còn có dịch vụ hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất hoàn toàn miễn phí để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay và điền tờ khai nhập cảnh Mỹ.

Danh mục