Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Hiện nay, nhiều người Việt Nam có xu hướng đi Mỹ để định cư hay đi du học. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ cho bạn để tìm ra vé giá rẻ.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Theo kinh nghiệm giá vé máy bay đi Mỹ vào những thời điểm như giáng sinh, nghỉ tết thường có giá rất cao vì đây là thời điểm nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Mỹ tăng cao. Ngoài ra, vào thời điểm cuối tháng 5 và tháng 8 là thời điểm nghỉ hè của sinh viên nên nhiều có khá nhiều gia  đình sang thăm con hoặc đưa con đi tham quan du lịch tại Mỹ.

Như  vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn nên đi vào các tháng 3, 4, 9 và 10. Đây là thời điểm ít người Việt Nam đến Mỹ nhất và là mùa thấp điểm du lịch nên giá vé tương đối rẻ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ của nhiều người để sở hữu một chiếc vé với giá tốt nhất bạn nên đặt trước vé cách thời điểm bay từ 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé của bạn tại thời điểm đặt luôn ở mức cao. Giá  vào giai đoạn các tháng thấp điểm sẽ thấp hơn khoảng từ 20 – 30% so với lúc cao điểm và giá vé còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hãng hàng không nào.

Để đi Mỹ từ Việt Nam bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra, hành trình bay đến Mỹ là hình bay nối chuyến nên bạn cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để có thể thực hiện một chuyến bay có thể kéo dài đến 24 tiếng đồng hồ.

Liên quan:
Cần làm gì để tránh mất hành lý tại sân bay?

Đặt mua vé đi máy bay trước bao lâu là hợp lý?

Danh mục