Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Emirates Airlines thuộc liên minh hàng không nào?

Emirates Airlines là một trong những hãng bay tốt và chất lượng nhất hiện nay trên thế giới. Hãng hoạt động khá mạnh tại thì trường hàng không Việt Nam với các hành trình đi quốc tế chủ yếu là đường bay đến Châu Âu. Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm đó là Emirates Airlines thuộc liên minh hàng không nào? Vấn đề này khá quan trọng vì các liên minh hàng không trên thế giới có nhiều ưu đại cho hành khách.

Hiện nay trên thế giới có 3 liên minh hàng không:

Star Alliance gồm các hãng bay: Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA Airlines, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EgyptAir, Ethiopian Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Portugal, THAI, Turkish Airlines, United.

Liên minh hàng không SkyTeam gồm các thành viên: Vietnam Airlines, Aeroflot, Aerolineas Argentinas, Aeromexico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern, China Southern, Czech Airlines, Delta Airlines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Air. Đây là liên mình hàng không được nhiều hành khách Việt Nam biết đến nhất với sự tham gia của Vietnam Airlines.

Liên minh hàng không OneWorld: British Airways, Cathay Pacific, Qantas, Qatar Airways, Japan Airlines, American Airlines và những hãng hàng không có uy tín như Airberlin, Finnair, Iberia, LAN, TAM, Malaysia Airlines, Royal Jordanian, S7 Airlines và SriLankan Airlines.

Như vậy, dù là một hãng bay lớn trên thế giới nhưng Emirates Airlines lại không là thành viên của bất kỳ liên minh hàng không nào trên thế giới.

Xem thêm:

Emirates Airlines có tốt không?

Kinh nghiệm quá cảnh ở Dubai bạn cần biết

Danh mục