Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Các hãng hàng không trong liên minh Skyteam

SkyTeam là liên minh hàng không được thành lập vào tháng 6 năm 2002. Đây là 1 trong trong 3 liên mình hành không lớn nhất hiện nay bên cạnh liên minh Star Alliace và Oneword. Hiện nay, liên minh hàng không SkyTeam có 20 hãng bay gồm: Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeromexico, Air France, Air Europa, Alitalia, China Airlines, China Eastern, China Southern, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, Tarom, Vietnam Airlines và Xiamen Air.

Năng lực và mang lưới bay của liên minh SkyTeam:

+ Điểm đến 1074

+ Quốc gia 177

+ Hằng ngày có 16.609 chuyến bay cất cánh

+ Liên minh SkyTeam thực hiện vận chuyển 730 triệu hành khách hàng năm

+ Với hơn 600 phòng chờ

Hiện nay liên minh SkyTeam cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng gồm:

+ Loại vé vòng quanh thế giới: với loại vé máy bay này khách hàng có thể bay trên một hãng hoặc nhiều hãng thuộc liên minh

+ Loại vé vòng quanh châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…

+ Chương trình bán vé ưu đãi với những công ty lớn, công ty đa quốc gia

+ Chương trình Skyteam Global Meetings: tạo điều kiện thuận lợi với các hội thảo quy mô lớn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Skyteam

Với khách hàng sử dụng Skyteam sẽ nhận được nhiều ưu đãi như nối chuyến thông suốt chỉ với 1 lần check in. Sử dụng hơn 600 phòng chờ trên toàn cầu. Với thành viên có thẻ Elite và thẻ Elite Plus còn được ưu tiên làm thủ tục check Iên máy bay và khi nhận hành lý.

Sau mỗi chuyến bay hành khách sẽ tích lũy điểm thưởng để trở thành hội viên thường xuyên hoặc hội viên Vip. Hội viên thường xuyên có thể nhận điểm thưởng từ nhiều hãng khác nhau, sử dụng 1 vé thưởng cho nhiều hãng qua đó tăng điểm tích lũy và tiết kiệm thời gian hơn.

Dịch vụ Skypriority

++ Cách tính dặm Bông Sen Vàng

Skypriority là chương trình phục vụ dành cho những khách hàng cao cấp (khách hạng nhất, khách thương gia, hoặc khách có thẻ Elite Plus). Những hành khách sử dụng những dịch vụ này sẽ được các ưu đãi như: ưu tiên làm thủ tục, nhận hành lý… đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ ưu tiên tại sân bay của  các hãng thuộc Skyteam.

Quy định này áp dụng cho các khách hàng hạng Thương gia, hội viên hạng thẻ Bạch kim của Vietnam Airlines và khách hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc các hãng SkyTeam khai thác.

Quy định áp dụng cả đối với trường hợp khách hạng Nhất/hạng Thương gia của hãng hàng không không thuộc SkyTeam; khách là hội viên hạng thẻ Bạch kim của Vietnam Airlines hoặc hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam mua vé của hãng hàng bay không thuộc SkyTeam nhưng bay trên chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc các hãng SkyTeam khai thác.

Liên quan:

++ 3 liên minh hàng không lớn nhất thế giới hiện nay

++ 11 hãng hàng không 5 sao trên thế giới

Danh mục