Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Emirates (EK) của nước nào và có tốt không?

Emirates Airlines (EK) là một trong số những hãng bay quốc tế hoạt động mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Emirates Airlines là hãng bay bay của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây là một công ty con của Emirates Group, đồng thời các cổ phần của nó đang hoàn toàn thuộc về Tổng công ty đầu tư Dubai thuộc chính phủ. Emirates Airlines là hãng hàng không lớn nhất khu vực Trung Đông, hãng bay hoạt động rất mạnh với gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần. Trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Dubai. Mạng lưới bay đến hơn 142 thành phố và 78 quốc gia trên Châu Âu. Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đội bay

Đội bay Emirates Airlines có niên nhiệm trung bình là 5,4 năm. Tất cả bao gồm hơn 140 chiếc. Đó là một bộ sưu tập ấn tượng với đầy đủ những cái tên sáng giá như: Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A340-500, Airbus A350-900, Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER. Đội vận chuyển hàng hóa gồm có Boeing 747-400 ERF, Boeing 747-400F, Boeing 747-8F, Boeing 777F.

Mạng lưới bay

Tại Việt Nam, Hãng hàng không Emirates Airlines đã khai thác các hạng vé máy bay giá rẻ từ 2 thành phố lớn (Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh) đi các nước như Mỹ, Úc, Ý, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, HongKong  và các thành phố du lịch trứ danh như  Dubai, London, Melbourne, Sydney, Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, Male, Manchester, Cape Town, New York, Male, Manchester, Cape Town, Auckland, Barcelona, Damman, Perth, Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Mat-xcơ-va, Vienna, Dussledorf, và Hamburg…

Khi bay từ Việt Nam, nếu hành khách bay hành trình transit điểm quá cảnh sẽ tại Dubai.

Chất lượng dịch vụ của hãng

Emirates Airlines là một hãng bay đạt tiêu chuẩn 5 sao và luôn nằm trong danh sách những hãng bay tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Nhiều hành khách đã sử dụng dịch vụ của hãng đều đưa ra những lời đánh giá tốt đẹp cho hãng bay này.

Tại Traveltop.vn, khi khách mua vé máy bay đi quốc tế sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và khách hàng sẽ được hướng dẫn cần làm gì trong chuyến bay để không phải gặp những sự cố ngoài ý muốn. Chính sách giá đặc biệt của Emirates tại Traveltop sẽ giúp bạn mua được vé với giá rẻ nhất.

Danh mục