Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Danh sách các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam 2020

Thị trường ngành hàng không Việt Nam trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh. Theo đó chỉ tính trong năm 2017 ngành hàng không Việt Nam có sự tăng tưởng với 30,3 triệu khách, tăng 19,5% so với cùng kỳ năm 2016. Hiện nay, ngoài 3 hãng hàng không nội địa tại Việt Nam còn có 63 hãng bay nước ngoài từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ khai thác 105 đường bay quốc tế thường lệ đến Việt Nam, tăng mạnh so với năm 2016 (chỉ gồm 78 đường bay).

Vậy những hãng hàng không nước ngoài nào có mặt tại Việt Nam? Dưới đây là một số hãng bay tiêu biểu có hoạt động mạnh tại thị trường ngành hàng không Việt Nam năm 2019:

Ngoài ra, còn một số hãng bay quốc tế khác đang hoạt  động tại Việt Nam nhưng thị phần chưa lớn do vừa gia nhập thị trường Việt Nam.

Trong danh sách này 2 hãng bay có sức ảnh hưởng nhất là Eva Air, Cathay Pacific. Đây là 2 hãng bay quốc tế có giá vé rẻ tại Việt Nam cùng với đó hãng có đường bay rộng. Trong khi đó một hãng hàng không chất lượng cao có thị phần không nhỏ tại Việt Nam là Singapore Airlines đây là hãng bay có chất lượng tốt nhất thế giới.

Dự đoán trong những năm tiếp theo sẽ ngày càng có nhiều hãng hàng không quốc tế tham gia vào thị trường Việt Nam do theo các chuyên gia phân tích thị trường ngành hàng không Việt Nam sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh và tốc độ tăng trưởng luôn trong top đầu khu vực và thế giới.

Xem thêm:

++ Các hạng ghế của Singapore Airlines

++ Cách tính thuế và phí vé máy bay quốc tế

++ Top 10 hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất

Danh mục