Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Các hạng ghế của Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không nằm trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới hiện nạy và đây còn là hãng bay 5 sao. Để duy trong top hãng bay hàng đầu thế giới chất lượng dịch vụ của Singapore phải luôn duy trì ổn định ở mức tốt nhất. Dịch vụ trên từng hạng ghế của Singapore Airlines được hành khách đánh giá rất cao.Không những thế đây còn là hãng bay nhiều năm liền lọt top hãng hàng không an toàn nhất thế giới.

Dưới đây là Các hạng ghế của Singapore Airlines cung cấp cho hành khách của mình:

Hạng Suite

Hạng ghế Suite chỉ được hãng hàng không Singapore Airlines áp dụng cho các máy bay Airbus A380 – 800. Cabin của hạng ghế Suite gồm ngăn riêng biệt hoàn toàn với cửa ra vào, mỗi khoảng được trang bị một chiếc giường tạo sự thoải mái nhất cho hành khách trong chuyến đi.

Suất ăn trên chuyến bay được cung cấp bởi tấm đầu bếp hàng đầu trên khắp thế giới bao gồm Hoa Kỳ,Ý, Nhật chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hạng nhất

Vào năm 2013, hãng hàng không Singapore Airlines  giới thiệu ghế hạng Nhất, cung cấp hàng loạt tiện nghi và dịch vụ sang trọng như chỗ ngồi giường rộng rãi, dễ chịu, hệ thống giải trí tiên tiến nhất thế giới KrisWorld cùng một loại các món ăn ngon miệng có thể đặt trước 24h so với giờ khởi hành.

Những thực phẩm và rượu vang tốt nhất được phục vụ bởi cơ quan ẩm thực quốc tế Singapore Ailines.

Hạng thương gia

Với hạng ghế thương gia bạn có thể lựa chọn một trong ba hạng ghế: hạng thương gia thông thường, thương gia và hạng thương gia mới.

Với hạng thương gia thông thường, ghế ngồi có thể được chuyển đổi thanh giường nằm một cách đơn giản; chỗ ngồi hạng thương gia có thể được biến thành một không gian rộng hơn. Trong khi đó với hạng thương gia mới có chiếc giường ngủ đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

Hạnh khách chọn hạng ghế thương gia được thưởng thức nhiều món ăn mớn của đầu bếp Singapore Airlines cùng với một số loại rượu vang tốt nhất.

Hạng phổ thông

Hành khách dùng hạng ghế phổ thông sẽ được nghỉ ngơi với không gia rộng rãi hơn, thiết kế chỗ ngòi gọn gàng có thể điều chỉnh đầu ghế.

Bên cạnh đó, trong hành trình bay, hãng cung cho hành khách những giải trí mới nhất từ KrisWorld và xuất ăn theo thực đơn tiêu chuẩn và thực đơn ăn kiêng đặc biệt dành cho hành khách có yêu cầu.

Hạng phổ thông cao cấp

Hạng ghế phổ thông cao cấp lần đầu tiên được hãng giới thiệu vào năm 2015 với thiết kế ngồi lớn hơn ghế trong hạng phổ thông thông thường. Bên cạnh đó còn có đèn đọc sách cá nhân, hai cổng USB và một nguồn điện được trang bị cho mỗi ghế ngồi.

Không những thế hãng còn cung cấp một loạt các thực đơn bao gồm rất nhiều món ăn đặc biệt. Hành khách có thể yêu cầu món ăn mình thích và cần đặt trước 24 giờ trước giờ khởi hành.

Liên quan:

++ Có bao nhiêu sân bay ở Singapore?

++ Quy định hành lý ký gửi Singapore Airlines

Danh mục