Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm quá cảnh ở Dubai bạn cần biết

Trong các hãng bay quốc tế hoạt động tại Việt Nam hãng hàng không Emirates là hãng có số lượng hành khách sử dụng khá nhiều. Thông thường các chặng bay transit của Emirates sẽ ghé qua Dubai trước khi thực hiện chuyến bay kế tiếp. Một trong những vấn đề trở ngại nhất của người Việt Nam đi nước ngoài nói chung đó chính là bất đồng ngữ và không biết tiếng anh. Điều này, gây ra không ít trở ngại khi trong trường hợp này là Dubai. Một số kinh nghiệm quá cảnh ở Dubai.

Trình tự đầy đủ đói với du khách muốn nhập cảnh Dubai:

Hoàn tất cả các loại giấy tờ và thủ tục cần thực hiện trước khi đứng xếp hàng ở sân bay Duhai

Một số vấn đề lưu ý khá qua trọng khi bạn quá cảnh tại Dubai là bạn nên hoàn thành tất cả các loại giấy tờ đã được chuẩn bị từ trước khi xếp hàng để check-in. Khi viết tờ khai nhập cảnh bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Hướng dẫn nhận hành lý tại sân bay

Với mỗi chuyến bay sẽ có một khu lấy hành lý riêng. Số khu hành lý (Baggage Claim Number) và số chuyến bay được ghi trên boarding pass hoặc trên các bảng hướng dẫn điện tử tại sân bay. Sau khi bạn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, kiếm tra con dấu đóng nhập cảnh trong hộ chiếu, bạn nên nhanh chóng đến khu vực lấy hành lý cá nhân của mình. Sau khi kiếm tra chính xác về số lượng hành lý mang theo và check in lại với hãng bay của mình, bạn có thể tìm xe đẩy có sẵn trong sân bay để di chuyển mang hành lý ra ngoài.

Một số yêu cầu bạn cần phải đáp ứng để có được e-visa Dubai:

Trên là một số kinh nghiệm giúp bạn quá cảnh transit tại Dubai một cách thuận lợi và hạn chế tối đa các rắc rối khi quá cảng tại đây. Khi có nhu cầu mua máy bay quốc tế hãy liên hệ ngay với vé máy bay Traveltop với các chính sách giảm giá đặc biệt rẻ hơn những đơn vị khách hàng triệu đồng. Ngoài ra, khi bạn bay từ TPHCM sẽ được hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay cho bạn.

Xem thêm:

++ Hãng hàng không Emirates có tốt không?

++ Bay transit có phải lấy hành lý không?

Danh mục