Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Du lịch Úc mùa nào đẹp nhất?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, mùa xuân và mùa thu được xem là thời điểm lý tuyệt vời nhất để du lịch Úc .Úc là quốc gia phát triển, trong những năm gần đây số lượng du khách Việt Nam đến Úc du lịch tăng cao hơn. Để có một chuyến du lịch hoàn hảo bạn cần nên chọn thời điểm du lịch Úc lý tưởng với thời tiết và nhiệt độ phù hợp.

Tổng quan về thời tiết tại Úc:

+ Tháng 12 đến tháng 2 là mùa hè.

+ Tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu.

+ Tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông.

+ Tháng 9 đến tháng 12 là mùa xuân.

Du lịch Úc vào mùa xuân

Mùa xuân được cho là thời điểm thích hợp và lý tưởng nhất để đến Úc du lịch. Khi đến Úc vào mùa này bạn sẽ có cơ hội ngắm cá voi và hoa nở, thưởng thích rượu vang tại vùng Margaret ở phía Tây nước Úc.

Ngắn thành phố Melbourne trong thời tiết xe lạnh, tham dự giải Melbourne Cup. Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật có thể thưởng thức nhạc opera, nhạc Jazz…

Tại vùng phía Bắc nước Úc vào mùa xuân nhiều loài hoa đưa nở. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia lướt sóng, đi ca nô, chèo thuyền kayak…

Du lịch Úc vào mùa hè

Đây được xem là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động vui chơi ngoài trời, dã ngoại cho gia đình. Đặc biệt đây còn là thời gian du lịch lý tưởng tại các bãi biển của Sydney hay đi bộ trên những con đường rợp bóng mát tại Tasmania.

Mùa thu lãng mạng

Đây là thời điểm lá rụng tại Caberra và trùng vời thời điểm khởi tranh giải đưa công thích 1 ở Melbourne. Vào thời gian này, nước Úc khoác lên mình một chiếc áo khoác khi những lá cây chuyển dần sang màu đỏ. Những cánh rừng lá kim, những ngôi làng chìm vào làn sương trắng xóa và sáng sáng tại thung lũng Yarra.

Bạn có thể chọn một chuyến du lịch tại vùng song Brisbane để khám phá cuộc sống của người dân ở Oodnadatta ở Miền Nam nước Úc. Nếu bạn đi cùng gia đình, có thể tới công viên quốc gia Litchfiels để chiêm ngưỡng những cây Valley Muster khổng lồ.

Du lịch Úc vào mùa đông

Mùa đông tại Úc khá lạnh, nhiệt độ có thể xuống dưới -20 độ C trong nhiều tuần liên tục. Nhưng khi du lịch Úc vào thời gian này bạn có thể tham gia các hoạt động trượt trượt tuyết, lướt ván trên dãy núi Alpas của Úc hoặc trượt tuyết tại khu vực Falls Greek.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Úc tại Traveltop với mức giá rẻ. Nếu bạn lần đầu Úc và khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Lưu ý đây là dịch chỉ dành riêng cho khách hàng đặt tại Traveltop và hoàn toàn miễn phí giúp bạn làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc 

Danh mục