Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Du lịch Hàn Quốc vào thời gian mùa nào đẹp nhất trong năm?

Hàn Quốc là một điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực Đông Bắc Á được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời gian và mùa nào trong năm là đẹp nhất là vấn đề không ít người quan tâm đến. Tuy Hàn Quốc là đất nước có khí hậu dễ chịu nhưng bạn cần phải lựa chọn chính xác thời điểm trong năm để ghé thăm “Xứ Sở Kim Chi” để tận hưởng chuyến du lịch của mình tốt nhất. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ mua vé giá rẻ nhất.

Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5

Du lịch Hàn Quốc vào thời gian mùa nào đẹp nhất trong năm

Đây là mùa du lịch trong năm tại Hàn Quốc với thời tiết ấm áp, không mưa, nắng nhẹ không quá gắt. Đặc biệt vào thời điểm này cảnh sắc tại Hàn Quốc rất đẹp mắt với những lễ hội hoa. Đặc biệt vào mùa xuân bạn có thể đến Hàn Quốc để ngắm hoa anh đào, leo núi để ngắm cảnh rất thú vị. Một số núi có cảnh sắc rực rỡ vào mùa xuân tại Hàn Quốc như: Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan.

Tuy nhiên vào thời gian tháng 4 và tháng 5 tại Hàn Quốc phải hứng chịu những cơn bão bụi vàng từ Trung Quốc thỏi sang và bạn sẽ cảm thấy khó chịu với hiện tượng này.

Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Mùa hè tại Hàn Quốc khá nóng và có mưa nhiều nhất là vào cuối tháng 7. Vào thời điểm này nhiệt độ và độ ẩm tăng rất cao, nhiệt độ có thể nóng đến 38 – 40 độ C. Nhưng bù lại tại Hàn Quốc có nhiều bãi biển rất đẹp, đặc biệt là có nhiều lễ hội đặc sắc được tổ chức vào mùa hè.

Nhưng mùa hè không phải là thời điểm du lịch tốt nhất tại Hàn Quốc vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Nếu bạn muốn du lịch Hàn Quốc vào thời điểm này bạn có thể ghé thăm các bãi biển như: Mangsang, Naksan, Seokcho, Gyeongpo, Hwajin, Gyeongpodae, Haeundae và đảo Jeju.

Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11

Du lịch Hàn Quốc vào tháng mấy

Đây là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Hàn Quốc bởi thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ, cảnh sắc lãng mạng. Bạn có thể dễ bắt gặp những con đường, công viên, dãy núi phủ đầy lá vàng và đỏ như trên phim ảnh. Vào mùa thu nhiệt độ dễ chịu và không có mưa nên bạn có thể thoải mái ngắm cảnh, thăm quan mọi ngõ ngách tại Hàn Quốc.

Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2

Có nên du lịch Hàn Quốc vào mùa đông

Mùa đông tại Hàn Quốc rất lạnh và khắc nghiệt với tuyết rơi nhiều và mọi thứ gần như đều bị đóng băng. Nhưng nếu bạn yêu thích các hoạt động thể thao trên tuyết du lịch mùa đông tại Hàn Quốc khá lý tưởng.

Tuy theo nhiều người đánh giá không nên du lịch Hàn Quốc vào mùa đông vì khá lạnh. Nếu bạn đến Hàn Quốc tại thời điểm này có thể tham quan các điểm suối nước nóng ở Spavis trong công viên nước Asan, trượt tuyết tại  công viên trượt tuyết  Vivaldi, Mujukyusan, Pheonix, khu nghỉ dưỡng Yongpyong tại Gangwon hay tham gia lễ hội băng Taebaeksan, lễ hội câu cá trong băng  ở Hwachaeon Sancheoneo, lễ hội tuyết Daegwall Yeong…

Như vậy thời điểm du lịch tốt nhất tại Hàn Quốc là  vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm. Trường hợp bạn không có visa Hàn Quốc có thể ghé thăm đảo Jeju trong 5 ngày đây là một hòn đảo tuyệt đẹp tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

++ Thời gian đi máy bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao nhiêu tiếng?

++ Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Danh mục