Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

8h – 20h : 0901 3888 18

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là một điểm đến hấp dẫn và người Việt Nam thường hay sang quốc gia này du lịch, học tập và lao động. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể một khoản chi phí cho chuyến đi Hàn Quốc của mình.

Lựa chọn hãng bay

Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng bay trong nước thực hiện các chặng bay đến Hàn Quốc. Tuy nhiên tần suất và lịch bay của có sự thay đổi theo từng thời điểm và thông thường các chặng bay sẽ không xuyên suốt vào tất cả các ngày trong tuần mà chỉ bay vào một số ngày nhất định.

Về giá vé của các hãng bay theo quan sát của Traveltop nhận thấy Vietjet là hãng bay có giá rẻ nhất trong số các hãng bay khác cho chặng bay đến Hàn Quốc. Điều này khá dễ hiểu khi đây là một hãng bay giá rẻ và trong giá vé sẽ không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn trên máy bay.

Thời điểm đặt mua vé

Thông thường các chặng bay đến đến Hàn Quốc vào các tháng mùa đông sẽ có giá rẻ hơn những tháng còn lại do đây là mùa du lịch thấp điểm. Tuy nhiên nếu bạn muốn đến Hàn Quốc vào thời điểm có thời tiết đẹp có thể áp dụng một số cách sau để có vé giá rẻ:

+ Mua vé có chặng bay vào những ngày giữa tuần sẽ có giá rẻ hơn những ngày cuối tuần. Khi bạn so sánh giá vé những ngày giữa tuần và những ngày trong tuần sẽ có sự chênh lệch nhất định.

+ Lựa chọn giờ bay: Thông thường những chặng bay có thời gian bay vào thời điểm sáng sớm hoặc khuya muộn sẽ có giá rẻ hơn những chặng bay vào ban ngày.

+ Mua vé càng sớm càng tốt: Một chặng bay thường mở bán vé trong vòng  6 tháng và trong thời gian này bạn nên mua vé càng sớm giá sẽ càng rẻ. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng bay.

+ Mua vé tại những đại lý cấp 1: Một kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc không ít người hiệu lầm đó là mua vé tại đại lý giá sẽ cao hơn so với mua trên website của hãng. Tuy nhiên tại một số đại lý vé lớn giá vé hoàn toàn thấp hơn giá bạn thấy được trên website của hãng. Ví dụ khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại Traveltop giá vé thường thấp hơn giá hãng nhờ chính sách giá đặc biệt chỉ có riêng tại số ít đại lý top đầu. Do đó khi bạn liên hệ với Traveltop để mua vé có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho chuyến đi.

Tại Traveltop còn có một số chính sách hỗ trợ cho khách hàng như: giao vé tận nơi miễn phí tại TPHCM, sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay, hỗ trợ khách hàng đang ở nước ngoài nếu gặp sự cố liên quan đến vé thông qua các hình thức kết nối mạng xã hộ 24/7.

Xem thêm:

++ Người Việt Nam đi Hàn Quốc có cần visa không?

Danh mục