Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách sử dụng vé máy bay khứ hồi thế nào?

Đối với nhiều người đi má bay hiện nay thường lựa chọn hình thức mua vé khứ hồi cho cả chiều đi và chiều về trong trường hợp đi cùng một hãng bay. Nhưng đối với những ai lần đầu đi máy bay cách sử dụng vé máy bay khứ hồi như thế nào là cả một vấn đề đôi khi cả phát sinh một số sự cố ngoài ý muốn.

Trước hết bạn cần tìm hiểu xem vé máy khứ hồi là gì?

Vé khứ hồi vẫn là một loại vé thông thường nhưng nó bao gồm cả chiều đi và chiều về thay vì bạn phải mua 2 chiếc vé cùng lúc. Loại vé này thường áp dụng cho những người đi du lịch ngắn ngày hoặc những người đi công tác. Vé máy bay khứ hồi có giá trị tối đa khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng.

Cách sử dụng  vé máy bay khứ hồi

Do vé khứ hồi là vé tức khi bạn mua vé nhân viên bán vé sẽ chỉ giao cho bạn 1 chiếc vé hoặc 1 mã code trong trường hợp  đó là vé điện tử. Chính vì thế chiếc vé này sẽ được sử dụng cho cả chiều đi và chiều về. Nhiều hành khách lần đầu đi máy bay thường hay vứt bỏ vé ngay khi thực hiện chuyến đi. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng vé hay mã code đó sẽ dụng đồng thời cho cả chặng đi và về. Nếu bạn bất cẩn làm mất vé có thể tham khảo một số cách giải quyết khi mất vé máy bay.

Sử dụng vé khứ hồi có tiết kiệm hơn không?

Nếu bạn mua vé khứ hồi ở chặng nội địa, sẽ không có nhiều sự chênh lệch khi chuyến đi và về cách nhau không quá lớn. Nhưng nếu vé khứ hồi bạn mua là vé quốc tế giá sẽ rẻ hơn từ 20 – 30% so với bạn mua vé lẻ cho từng chiều bay.

Mua vé khừ hồi thế nào?

Vé máy bay khứ hồi được bán thông thường như vé một chiếc và loại vé này vẫn được khuyến mãi giá vé, bạn hoàn toàn có thể săn vé rẻ khứ hồi.

Nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ tại Traveltop.vn sẽ được ưu đãi mua vé với mức giá thấp ngay cả khi là bay nội địa hay quốc tế. Trong đó, với hành khách bay quốc tế khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chặng bay và đây dịch vụ miễn phí chỉ có riêng tại Traveltop.

Xem thêm:

++ Vé máy bay bị sai ngược thứ tự tên làm thế nào?

++ Hướng dẫn kiểm tra thông tin tình trạng chuyến bay

Danh mục