Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang

Đảo Penang là một trong những nơi đẹp nhất của Malaysia. Nếu bạn muốn đến hòn đảo xinh đẹp này bạn cần phải biết cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang.

Liên quan: Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia bao lâu?

Penang cách Kuala Lumpur 357km về phía bắc. Là một hòn đảo thu hút nhiều du lịch khách tại Penang có sân bay và cách di chuyển nhanh và an toàn nhất là đi bắng máy bay. Giá vé rất phải chặng chỉ khoảng 50$ cho chuyến bay khứ hồi. Chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Penang chỉ kèo dài 1 giờ.

Nếu bạn mua vé từ Việt Nam bạn hãy đặt vé cho tất cả chặng bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur và từ Kuala Lumpur đến Penang như vậy sẽ thuận tiện hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể đi bằng xe  bus từ Kuala Lumpur đến Penang. Sau khi đáp máy bay xuống Kuala Lumpur bạn hãy đón xe bus Rapid Penang đến đến Penang.

Mỗi chuyến xe bus cách nhau 25 – 30 phút và điểm dừng cuối cùng là George Town. Giá vé chỉ khoảng 2,6 Ringhit và thời gian di chuyển là khoảng 5 tiếng rưỡi đến 6 tiếng.

Tàu điện tử (ETS) chạy từ trạm KL Sentral đến Penang Butterworth 5 lần một ngày, thời gian trên tàu mất khoảng 4 giờ. Chuyến tàu nhanh chạy lúc 16h15 và đến nơi lúc 22h đêm, còn chuyến tàu chậm chạy lúc 21h30 và đến nơi lúc 5h30. Tùy thuộc vào số lượng điểm dừng giữa KL Sentral và Penang. Vé có giá 59 RM (14,75 USD).

Tại sân bay Kuala Lumpur, bạn có thể đến điểm bán vé xe khách chất lượng cao đi Penang hoặc có thể đặt vé online trước và đổi vé tại quầy bán vé. Thời gian di chuyển bằng xe khách khoảng 4h đến 4h30 phút là bạn có thể đặt chân đến Penang.

Trên là những cách di chuyển từ Kuala LumPur đến Penang giúp bạn có sự lựa chọn hợp đến bản thân mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch tự túc Penang (Malaysia )

Danh mục