Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia bao lâu?

Việt Nam và Malaysia là 2 nước nằm trong cùng khu vực Đông Nam Á, khoảng cách địa lý của 2 nước là hơn 2000km và đi máy bay là cách di chuyển nhanh nhất và thời gian bay từ Việt Nam đến Malaysia sẽ không quá dài, có nhiều chặng bay thẳng cho hành khách lựa chọn. Hiện nay, tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM đều đã có những chặng bay thẳng đến Malaysia. Thời gian bay cụ thể như sau:

+ Hà Nội đi Kuala Lumpur thời gian bay là 4 tiếng 20 phút.

+ Bay từ Đà Nẵng đến Malaysia thời gian bay là 3 tiếng 50 phút

+ Thời gian bay từ TPHCM đi Malaysia là 3 tiếng. Chặng bay ngắn nhất vì khoảng cách từ TPHCM đến Malaysia sẽ gần hơn so với Hà Nội và Đà Nẵng.

Tất cả thời gian trên đều là của hành trình bay thẳng.

Có một số hãng bay transit nhưng thời gian bay sẽ nhiều hơn từ 2 – 3 lần dù giá có thể rẻ hơn. Tuy nhiên, đa phần hành khách vẫn lựa chọn hành trình bay thẳng vì mức giá không cao hơn quá nhiều so với chặng bay transit và vấn đề hành lý thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với chặng bay nối chuyến.

Thông thường các hãng bay sẽ có sự chệnh về thời gian từ 5 – 10 phút tùy theo điều kiện thời tiết sẽ nhanh hay chậm hơn nhưng không nhiều. Vietnam Airlines, Vietjet, Malindo Air hay Air Asia là những hãng bay có chặng bay thẳng đến Malaysia từ Việt Nam. Hầu hết

Bạn có thể xem thời gian bay và giá vé phù hợp với hành trình bay của mình tại phần vé quốc tế của Traveltop. Là đại lý vé cấp 1 Traveltop sẽ bán vé giá rẻ nhất cho khách hành. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay.

Xem thêm:

Kinh nghiệm giúp bạn không bị từ chối nhập cảnh Malaysia

Danh mục