Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Bàn ủi có được mang lên máy bay?

Bàn ủi là một trong những vật dụng rất thường hay được sử dụng. Bàn ủi có được mang lên máy bay không? Không ít người thắc mắc vấn đề này bởi không phải hành khách đi máy bay muốn mang theo bất cứ đều được. Sẽ có những dạng hành lý bị cấm, hạn chế. Những hành lý chỉ được phép mang ở dạng xách tay mà không được mang ở hành lý ký gửi và ngược lại.

Với trường hợp bàn ủi hành khách được phép mang lên máy bay nhưng chỉ ở dạng hành lý ký gửi, không được mang ở hành lý xách tay. Nguyên nhân là vì bàn ủi là vật dụng kim loại là thiệt bị điện tử bên bị hạn chế mang lên máy bay theo dạng hành lý xách tay.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý không phải tất cả đồ điện tử đều mang ở hành lý xách tay. Ví dụ như các thiết bị điện tự như: điện thoại di động, laptop, máy ảnh, pin dự phòng sẽ mang ở hành lý xách tay về chúng dễ bị cháy nổ hơn nếu bỏ vào hành lý ký gửi.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề hành lý, tốt nhất khi mua vé máy bay bạn hãy nhờ trực tiếp nơi mình mua vé tư vấn. Họ sẽ biết được bạn được và không được phép mang những gì ở hành lý của mình để tránh trường hợp hành lý bị bỏ lại hoặc tệ hơn là bị phạt.

Xem thêm: Đi máy bay có được mang máy làm uốn sấy tóc không?

Danh mục