Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Các hình thức thanh toán khi mua vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vé máy bay hiện nay được bán với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: mua vé trực tiếp qua hãng, mua qua đại lý, mua qua các ứng dụng đặt vé trực tuyến… Với mỗi hình thức sẽ có cách thanh toán khi mua vé khác nhau. Dưới đây là một số cách thức thanh toán khi mua vé máy bay hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

Khi mua trực tiếp qua hãng

Nếu mua trực tiếp của hãng bạn sẽ mua tại phòng vé hoặc website của hãng. Khi mua tại phòng vé của hãng bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc các hình thức thanh toán bằng thẻ thông dụng. Khi mua vé qua website của hãng bạn sẽ thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng hoặc có thể đến phòng vé hãng để thanh toán.

Khi mua qua đại lý

Nếu bạn đến trực tiếp đại lý để mua vé bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ nếu bạn thấy tiện dụng. Khi bạn mua vé qua website bán vé của đại lý chẳng hạn như Traveltop.vn bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nếu bạn ở tại TPHCM, Traveltop sẽ hỗ trợ giao vé thu tiền tận nơi. Trường hợp khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn đại lý vẫn có thể xuất được. Với hành khách bay bay hành trình quốc tế, tại Traveltop sẽ có nhân viên hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục sân bay.

Khi mua qua ứng dụng đặt vé

Khi bạn mua vé qua các ứng dụng đặt vé, bạn gần như chỉ có thể thanh toán bằng hình thức sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến.

Với mỗi hình thức mua vé sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Điểm chung của việc mua vé trực tiếp của hãng hay qua ứng dụng đặt vé người mua sẽ không có bất kỳ hộ trợ nào trong quá trình đặt vé và có thể dẫn đến những sai xót. Ngược lại khi mua vé qua đại lý, người mua vé sẽ được hỗ trợ tư vấn hành trình bay và nhân viên đại lý sẽ phát hiện ngay những lỗi trong quá trình đặt vé và tư vấn giúp người mua sửa lỗi trước khi xuất vé.

Danh mục