Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Tìm theo danh mục

Bamboo Airways là của ai?

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc tập đoàn FLC, một tập đoàn lớn tại Việt Nam chuyên đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Bamboo Airways được thành lập với vốn điều lệ 700 tỉ đồng có  trụ sở tại Sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định. Theo dự kiến Bamboo Airways sẽ thực hiện chặng bay đầu tiên vào quý IV năm 2018. Bamboo Airways bước đầu sẽ thực hiện các chặng bay nội địa kết với các địa phương có các khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC và các tuyến nội địa khác.

Một số thông tin thêm về hãng hàng không Bamboo Airways:

Bamboo Airways được chính phủ Việt Nam cho phép hoạt động từ ngày 9/7/2018.

Không lâu sau đó vào ngày 13/7/2018, tập đoàn FLC thông qua chủ trương tăng vốn điều lệ từ 700 tỉ lệ 1300 tỉ đồng.  Số vốn tăng thêm này từ nguồn vốn góp của chủ sở hữu tập đoàn FLC.

Đội tàu bay của Bamboo Airways thế nào?

Hãng hàng không Tre Việt dự định cuối năm 2018 ra mắt đội tàu bay với 30 tàu bay hiện đại. Hãng đã ký hợp đồng đăng ký mua 24 chiếc tàu bay Airbus A321neos. Hãng Bamboo Airways sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc thuê máy bay của bên thứ 3 trước khi nhận máy bay đặt mua từ Airbus.

Bamboo Airways dự kiến có bay chuyến đầu tiên từ ngày 16 tháng 1 năm 2019. Hãng sẽ có những đường bay trong nước đến các tỉnh thành có sân bay của Việt Nam và đang triển khai các đường bay quốc tế từ Việt Nam đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ. Các đường bay tiềm năng sẽ được khai thác ngay từ đầu năm 2019.

Ngay từ bay giờ bạn có thể liên hệ với Traveltop để đặt vé Bamboo Airways. Là đại lý cấp 1 chính thức của hãng, Traveltop.vn cam kết bán vé với giá rẻ nhất cùng với đó là những dịch vụ hỗ trợ chuyến bay.

Xem thêm:

++ Hãng hàng không nào tốt nhất Việt Nam?

Danh mục