Vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Bamboo Airways là hãng hàng không mới nhất vừa được thành lập của Việt Nam hiện nay. Traveltop bán vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ khuyến mãi với tất cả các chuyến bay trong và ngoài nước của hãng. Mua vé tại Traveltop với chính sách giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.

Hãng bay Bamboo Airways chủ yếu hướng đến các đường bay ngắn song song các trục đường bay chính như chặng Sà Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Đà Nặng, Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng. Bamboo Airways sẽ tập trung vào phân khúc khách hàng bình dân và mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất trên từng chuyến bay với mức giá vé rẻ. Với sự ra mắt của hãng Bamboo Airways mang đến cho khách hàng thêm 1 sự lựa chọn khách về hãng bay giá rẻ. Đặc biệt hơn hãng bay này sẽ khai thác và vận hành những chặng bay đến nhưng trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam mang đến đến cho khách hàng du lịch tiện ích song song.

Trong thời gian gần đây Bamboo Airways liên tiếp tạo tiếng vang khi mua nhiều máy bay hiện đại bậc nhất hiện bay của 2 hãng chế tạo máy bay Boeing và Airbus. Hãng bay sẽ thực hiện các chặng bay trong 2 – 3 tới đặc biệt là các đường bay đến Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… hãng sẽ nhanh chóng xúc tiến để khai thác.

Bamboo Airways có kế hoạch bay vào đầu nam 2019, hiện tại chặng bay này đã mở bán vé chính thức. Là đại lý chính thức của Bamboo Airways, Traveltop cam kết bán vé giá rẻ nhất đến tay khách hàng và đảm bảo những hỗ trợ đặc biết cho hành khách.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Bamboo Airways bạn có thể liên hệ với đại lý Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé rẻ nhất tại thời điểm bạn mua vé.