Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Bamboo Airways khi nào bay?

Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức được chính phủ phê duyệt chấp nhận hoạt động vào ngày 9/7/2018 vừa qua. Đây là một hãng hàng không thuộc tập đoàn FLC, hãng bay này gây chấn động khi quyết định mua 20 chiếc máy bay thế mới của Boeing là Boeing 787-9 Dreamliner trị giá hàng tỉ USD. Vấn đề quan tâm hiện tại của nhiều người đó chính là, khi chính phủ đã chấp nhận thành lập, thì Bamboo Airways khi nào cất cánh chặng bay đầu tiên?

Tại Việt Nam các hãng bay Việt Nam khi thành lập mất bao lâu để thực hiện chặng bay đầu tiên?

Vậy hãng hàng không Bamboo Airways khi nào bay?

Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé và đã có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 16/1/2019. Các chặng bay của của hãng trong thời gian tới như sau.

Trước mắt hãng bay này sẽ triển khai một số chặng bay nội địa trong nước tiếp theo là quốc tế. Như vậy với quyết định thành lập Bamboo Airways tại Việt Nam có 4 hãng bay dân dụng là: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways tăng thêm sự lựa chọn cho người có nhu cầu đi máy bay.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Bamboo Airways bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt chuyến bay rẻ nhất. Là đại lý cấp 1 Traveltop sẽ bán vé cho bạn với giá gốc từ hãng và sẽ luôn hộ trợ 1 : 1 trong suốt quá trình chặng bay. Trong đợt đầu mở bán vé, Traveltop sẽ được hãng ưu tiên về các chính sách, chính vì thế khi khách hàng đặt vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm:

++ Bamboo Airways là của ai?

Danh mục