Melbourne là một trong những điểm đến quen thuộc của người Việt Nam khi đến Úc. Giá vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam hay cụ thể là từ Melbourne về TPHCM,  Hà Nội, Đà Nẵng  như thế nào?

Trước hết, bạn đang ở tại nước ngoài hay cụ thể là Melbourne  – Úc muốn mua vé tại các đại lý Việt Nam rất bình thường và chiếc vé đó không khác gì so với vé bạn mua tại Melbourne. Thực tế vấn đề bạn mua vé máy bay từ Melbourne về TPHCM hay Hà Nội bạn có thể mua tại bất kỳ đại lý trong nước, nhưng tốt nhất bạn nên tìm mua tại phòng vé uy tín. Bởi trong trường hợp bạn mua vé, bắt buộc bạn phải thanh toán tiền vé trước đại lý, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử. Nếu là người bán hay đại lý không uy tín trường hợp xấu nhất có thể xảy ra khi vé bạn nhận là vé giả hoặc chỉ là vé 1 chiều, thậm chí là không nhận được vé.

Vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam

Hiện nay, có khá nhiều  hãng hàng không thực hiện chặng bay từ Melbourne về Việt Nam. Trong đó 2 hãng hàng không quốc nội là Vietnam Airlines và Jetstar. Với Vietnam Airlines thực hiện chặng bay từ Melbourne về TPHCM , Đà Nẵng và Hà Nội, Jetstar chỉ thực hiện chặng bay từ Melbourne về TPHCM và Đà Nẵng. Vietjet Air chưa khai thác chặng bay từ Melbourne về Việt Nam hay từ Việt Nam đến Úc nói chung. Ngoài 2 hãng bay quốc nội này bạn có thể lựa chọn các hãng bay khác như: Cathay Pacific,Air China, Emirates, Japan Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways Intl…

Giá vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam phụ thuộc vào điểm đến của bạn tại Việt Nam là TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội. Thông thường giá vé từ Melbourne về Việt Nam sẽ dao động từ 500 – 600USD/vé 1 chiều. Tùy vào thời điểm bạn đặt vé giá có thể cao hoặc thấp hơn từ 10 – 30% đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ. Giá vé này tương đương với giá vé máy bay đi Úc từ Việt Nam

Vậy bạn đặt vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam như thế nào?

Trước hết bạn cần liên hệ với Traveltop qua Hotline có trên website. Sau khi tiếp nhận thông tin Traveltop sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn hành trình bay từ Melbourne về Việt Nam phù hợp với kế hoạch của bạn. Sau khi chọn hành trình Traveltop sẽ tiến hành gửi chi tiết hành trình cho bạn kiểm tra trước khi thanh toán. Sau khi thanh toán hoàn tất, vé điện sẽ được Traveltop gửi qua email. Toàn bộ quá trình từ tiếp nhận thông tin cho đến lúc nhận vé diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút.  Không những thế, sau khi giao vé Traveltop vẫn luôn hỗ trợ cho khách hành đến khi khách hàng hoàn thành chuyến bay của mình.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.