Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ của 3 hãng hàng không Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Do Đà Nẵng nằm tại khu vực miền trung nên giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến Sài Gòn không quá đắt.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá bao nhiêu?

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

Nếu bạn muốn bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá vé sẽ từ 1.200.000vnd cho một chiếc vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí. Cả 3 hãng hàng không nội địa đều thực hiện chặng bay này và hằng ngày đều có nhiều chuyến bay.

Chọn hãng bay nào đi từ Đà Nẵng vào Sài Gòn?

Nếu bạn ưu tiên một chiếc vé giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sài Gòn sự lựa chọn tối ưu là hãng Vietjet và Jetstar. Đây là 2 hãng bay giá rẻ chính vì thế có giá vé không quá đắt nhưng chất lượng dịch vụ không cao, các chuyến bay có thể thường xuyên bị delay. Nhưng bạn là người có điều kiện bạn có thể lựa chọn hãng Vietnam Airlines đây là hãng bay có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn của Vietnam Airlines sẽ cao hơn khá nhiều so với Jetstar và Vietjet.

Nên mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khi nào?

Nhu cầu đi Đà Nẵng vào Sài Gòn gần như không đổi trong năm tuy nhiên từ tháng 1 đến tháng 6 số lượng người từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cao hơn những tháng còn lại. Do đây là mùa nắng tại Sài Gòn thuận tiện cho tham quan du lịch. Đây là thời gian vé cao hơn so với từ tháng 7 cho đến tháng 12. Thực tế mức chênh lệch giá vé tại 2 thời điểm này không quá lớn nếu bạn đặt vé sớm giá vé có thể rẻ hơn từ 300 – 500 nghìn.

Đây là chặng bay có nhu cầu lớn và có nhiều hãng hàn không thực hiện do đó các hãng bay thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé đây là cơ hội để tìm kiếm một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn với giá rẻ.

Vì sao nên mua vé tại Traveltop?

Traveltop là đại lý cấp 1 của cả 3 hãng hàng không quốc nội, chính vì thế giá vé sẽ rất ưu đãi. Khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyến bay phù hợp với kế hoạch chuyến đi của bạn. Ngoài ra tại Traveltop còn bán vé máy bay đi Sài Gònvé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng bay.

Đặt vé máy bay nhanh