Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay Jetstar có đổi tên được không?

Jetstar là hãng bay giá rẻ được nhiều người lựa chọn, và đây là 1 trong 3 hãng bay lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không ít người mua vé quan tâm đến việc vé máy bay Jetstar có đổi tên được không? Tên của hành khách trên vé máy bay rất quan trọng nếu sai tên cho dù là nhỏ nhất nhưng hành khách không sửa lại sẽ không thể bay. Hiện nay, không có nhiều hãng bay cho phép người mua vé đổi tên người bay khi vé đã xuất khỏi hệ thống.

** Nếu bạn mua vé tại đại lý nào chỉ có nơi đó mới có thể đổi tên vé cho bạn. Có nghĩa nếu bạn mua vé tại Traveltop chỉ có Traveltop và hãng bay hỗ trợ bạn. Nếu bạn mua vé tại đại lý khác Traveltop không thể xử lý giúp bạn.

Hãng cho phép người mua đổi tên trên vé đã xuất nhưng phải đóng phí theo quy định của hãng và phí này còn tùy thuộc vào từng hạng vé khách hàng đã mua. Người mua vé được quyền thay đổi 100% tên hành khách.

Việc cho phép thay đổi tên hành khách trên vé của hãng có một số đặc điểm:

+ Vé hoàn toàn có thể trao đổi mua bán trong trường hợp người đã mua vé không bay.

+ Tên trên vé phải được thay đổi trước 4 tiếng so với giờ máy bay cất cánh.

+ Tất cả hạng vé của đều cho phép đổi tên ngoài vé khuyến mãi.

+ Khách hàng có nhu cầu đổi tên trên vé phải liên hệ trực tiếp với đại lý nơi mình mua vé để được hỗ trợ. Do chỉ có duy nhất đại lý đó mới có quyền được phép thay đổi tên người bay trên vé. Trường hợp khách hàng mua vé trực tiếp trên website của hãng cần liên hệ với tổng đài của hãng để được hỗ trợ đổi tên trên vé.

Lưu ý: Do vé có thể sang nhượng lại nên bạn cần phải có cho mình một ít kinh nghiệm mua vé nhượng tránh trường hợp bị lừa đảo.

Liên quan đến hãng bay này:

Hướng dẫn cách làm thủ tục check in online trực tuyến

Danh mục