Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn quy định cách hoàn đổi vé máy bay của Jetstar

Theo quy định khách hàng đã mua vé của Jetstar thì không thể hoàn trả vé lại được, chỉ có thể đổi vé theo quy định của hãng.

Với các hạng ghế của Jetstar của sẽ quy định riêng về việc đổi vé. Với hạng ghế Economy của Jetstar có tất cả 3 loại vé: Starter, Starter Plus và Promo.

– Tất cả các hạng ghế đều được phép nâng hạng.Tuy nhiên, hành khách chỉ được phép nâng hạng cao hơn, không được phép hạ hạng ghế.

– Cần lưu ý rằng không phải tất cả hạng đều có thể đổi khi phải phụ thuộc vào quy định điều kiện vé đã mua.

– Tất cả phí thay đổi đều tính theo công thức: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có).

– Mọi thay đổi thông tin vé phải được thực hiện tối thiểu trước 4 giờ so với giờ khởi hành dự kiến đối với hạng ghế Stater và Starter Plus. Đối với hạng ghế Starter Max được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến. Tuy nhiên tốt nhất bạn cần nên thực hiện việc đổi thông tin này từ trước 12h so với giờ khởi hành dự kiến tránh những lỗi phát sinh ngoài ý muốn sẽ có thời gian để kịp thời xử lý.

– Tất cả các yêu cầu thay đổi thông tin vé như: tên, ngày giờ, hành trình bay (nếu được phép)…hãng Jetstar sẽ cho phép đổi cho đến bất cứ khi nào (không giới hạn thời gian) miễn là thời gian đổi, chuyến bay đó có trên lịch bay dự kiến của hãng và hành khách phải đổi đến một thời gian, ngày giờ, chuyến bay cụ thể.

– Vé đã mua không được phép bảo lưu. Còn nếu quý khách đã đặt vé khứ hồi, chặng đi không sử dụng thì chặng về vẫn có thể bay bình thường.

– Khi muốn đổi thông tin vé máy bay đã mua, quý khách hãy lên hệ với phòng vé máy bay của Jetstar hoặc phòng vé, đại lý mà quý khách đã đặt vé.

Liên quan:

Hướng dẫn cách làm thủ tục check in online trực tuyến của Jetstar

Hướng dẫn mua thêm gói hành lý ký gửi của Jetstar

Danh mục