Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Dubai bao nhiêu tiền?

Trong những năm trở lại đây không ít người Việt Nam có xu hướng sang Dubai để du lịch. Vé máy bay đi Dubai bao nhiêu tiền là một câu hỏi lớn của nhiều người khi đang phân vân giữa du lịch tại Dubai hay một quốc gia khác để tối ưu chi phí.

Có khá nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Dubai và mỗi hãng bay lại có mức giá và hành trình bay khác nhau. Hành khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Theo đó giá máy bay đi Dubai của từng hãng như sau:

Đối với hành khách bay từ TPHCM:

Vé máy bay đi Dubai bao nhiêu tiền

+ Emirates đây là hãng bay của Dubai và là hãng bay duy nhất có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Dubai giá vé cho hành trình khứ hồi khoảng 800USD.

+ Các hãng bay khác như Thai Airways, Singapore Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines… có giá vé dao động từ 700USD/vé khứ hồi.

Đối với hành khách bay từ Hà Nội sẽ có mức giá chênh lệch khoảng 50USD/vé.

** Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo và giá sẽ phụ thuộc vào từng ngày giờ bay cụ thể khi hành khách mua vé.

vé máy bay đi Dubai giá rẻ

Theo mức giá trên có thể thấy rằng giá vé đi Dubai giữa hành trình bay thẳng và hành trình bay nối chuyến không có nhiều chênh lệch như vậy bạn nên lựa chọn hành trình bay thẳng của Emirates sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Không những thế Emirates còn là hãng bay 5 sao chất lượng dịch vụ bay rất tốt.

Tại Traveltop bán vé Dubai giá rẻ nhất của tất cả hãng bay thực hiện chặng bay này. Hành khách mua vé tại Traveltop cam kết sẽ có mức giá đặc biệt rẻ hơn so với giá bạn check được trên các website thông thường. Ngoài ra, nếu bạn ở tại TPHCM sẽ có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Dịch vụ chung cho tất cả khách hàng của Traveltop đó dù hành khách đang ở tại nước ngoài nhưng Traveltop vẫn sẽ luôn hỗ trợ khắc phục sự cố liên qua đến vé thông qua hình thức kết nối các mạng xã hội phổ biến hiện nay, đảm bảo chuyến bay hành khách luôn thông suốt.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm quá cảnh ở Dubai bạn cần biết

++ Hãng hàng không Emirates của nước nào và có tốt không?

Danh mục