Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Turkish Airlines (TK) của nước nào và có tốt không?

Turkish Airlines là một trong những hãng bay quốc tế hoạt động tại Việt Nam, trong năm 2018 Turkish Airlines được nhiều người biết đến do hãng bắt đầu chiến dịch quảng bá hình ảnh của mình.Tuy nhiên, do là một hãng bay mới nổi nên không ít người khá băn khoăn về việc có nên bay hãy Turkish Airlines không? Khi có khá nhiều sự lựa chọn về hãng bay cho cùng một hành trình.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy là hãng bay nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng tại Việt Nam hãng bay này còn khá “lạ tai” với nhiều người ngay cả  với những ai thường xuyên đi máy bay.

Turkish Airlines được thành lập vào 20/05/1993. Hãng bay này từng được xếp vào top 7 hãng bay lớn mạnh nhất thế giới với hơn 12.000 nhân viên. Turkish Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance từ năm 2008. Bên cạnh đó Turkish Airlines còn xếp thứ 4 toàn ngành về tiêu chí sơ lược khách vận chuyển.

Từ năm 2011 đến năm 2016, Skytrax liên tiếp bình chọn Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất Châu Âu.

Vào năm 2016 Turkish Airlines nhận được 4 giải thưởng bao gồm: hãng bay tốt nhất Châu Âu, hãng bay tốt nhất Nam Âu, hãng bay có khoang ăn hạng thương gia tốt nhất, hãng bay phục vụ thức ăn hạng thương gia tốt nhất.

Nới sơ qua về tổ chức Skytrax khi đây là tốt chức khảo sát máy bay chở khách toàn cầu được đánh giá có uy tín nhất trong ngành hàng không, giải thưởng “Hàng không thế giới” của tổ chức này được ví như giả Oscar của ngành hàng không. Chính vì thế bất kỳ hãng bay nào nhận được giải thưởng của Skytrax đều rất có giá trị.

Về đội tàu bay của Turkish Airlines với 257 máy bay chở khách, 9 máy bay chở hàng và con số này tiếp tục tăng lên. Mạng lưới bay của hãng trải rộng khắp châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đến các khu vực Trung Đông với hơn 290 điểm đến của 116 quốc giá trên toàn thế giới.

Hiện nay, từ Việt Nam hành khách đi máy bay hãng Turkish Airlines có thể đến các thành phố lớn như: Frankfurt, London, Dusseldorf, Brussels, Lyon, Roma, Pudapet, Helsinki, Prague, Madrid, Sofia, Berlin, Milan, Hamburg, Amsterdam, New York, Geneva, Kiev, Oslo, Jeddahm, Casablanca và các điểm đến ở Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul, Izmir, Ankara, Antalya, Bodrum, Adana và Trabzo.

Tại trang đánh giá chất lượng hãng bay trên Tripadvisor nhiều hành khác quốc tế và người Việt Nam hài lòng về chất lượng của hãng. Một số hình ảnh về đánh giá của hành khách, đây là trang mạng cung cấp các đánh giá về chuyến của hành khách đi máy bay.

Traveltop là một trong những đại lý bán vé máy bay hãng Turkish có giá rẻ nhất hiện nay do có được chính sách giá đặc biệt của hãng. Khách hàng mua vé tại Traveltop ngoài các chính sách giảm giá đặc biệt còn được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho khách hàng của Traveltop.

Liên quan:

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ

++ Đánh giá hãng hàng không Cathay Pacific có tốt không?

Danh mục