Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Trên máy bay có Wifi không?

Đối với nhiều người hiện nay kết nối mạng hay internet rất quan trọng nhất là đối với những người làm việc. Trên máy bay có wifi không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi hành khách sẽ không thể sử dụng điện thoại để kết nối mạng 3G hay 4G trên máy bay do đó wifi gần như là cách duy nhất để kết nói internet trên máy bay. Nhìn chung số lượng các hãng bay trên thế giới có trang bị wifi ngày càng tăng.

Hầu hết các hãng bay hiện nay đều cung cấp dịch vụ wifi trên các chuyến bay mình. Nhưng sự khác biệt giữa các hãng bay đó là vấn đề chi phí sử dụng wifi trên máy bay khá đắt đỏ. Mỗi hãng bay sẽ có quy định riêng về dịch vụ sử dụng wifi trên máy bay. Một số hãng bay sẽ chỉ cung cấp dịch vụ wifi dành riêng cho những hành khách hạng ghế thương gia trở lên. Do đó khi đặt mua vé máy bay bạn cần nên tham khảo nơi đặt vé về dịch wifi của hãng.

Với 3 hãng bay nội địa hiện nay là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines theo ghi nhận hiện chỉ có riêng hãng Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ wifi trên máy bay theo hình thức có tính phí. Hành khách muốn sử dụng wifi trên máy bay của Vietnam Airlines phải đăng ký gói cước mình sử dụng trong chuyến bay và đóng phí theo quy định.

Tốc độ kết nối wifi trên máy bay của các hãng bay sẽ không đồng đều do công nghệ sử dụng của mỗi hãng là khác nhau.  Tuy nhiên, việc các hãng bay trang bị  wifi trên tàu bay của mình đã mang lại nhiều lợi ích cho hành khách trong chuyến bay nhất là với những người thường xuyên cần internet để làm việc trong chuyến đi.

Xem thêm:

++ Tại sao phải mở cửa sổ máy bay khi cất cánh hoặc hạ cánh?

++ Lên máy bay có được chụp ảnh không?

Danh mục