Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian nhận visa Mỹ sau khi phỏng vấn bao lâu?

Thời gian nhận visa Mỹ sau khi phỏng vấn nếu được chấp thuận sẽ được chuyển phát trong vòng 2 tuần. Trong một số trường hợp, thị thực sẽ không được cấp ngay do thủ tục hành chánh hoặc vì một số lý do khác. Chính vì thế, bạn không nên sắp xếp chuẩn bị rời Việt Nam, thanh lý tài sản trong trường hợp xin visa định cư, xin nghỉ việc hoặc mua vé máy bay nếu không có chính sách hoàn vé khi không đậu visa. Hộ chiếu có dán thị thực Mỹ sẽ được chuyển đến bạn mà không thu thêm bất kỳ loại phí nào.

Tuy nhiên, tại Traveltop có bạn vé máy bay nếu không may, khách hàng gặp trục trặc về visa có thể được phép hoàn lại và nhận lại số tiền mình đã mua vé. Điều này có ý nghĩa rất lớn, vì khi mua vé sớm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nếu đơn xin thị thực đã được chấp thuận, nhưng bạn không đăng ký địa chỉ gửi về hãy truy cập vào: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-iv-addressregistration.asp để đăng đăng ký địa chỉ cho dịch vụ chuyển phát. Nếu gặp bất kỳ trở ngại nào về việc đăng ký địa chỉ có thể liên hệ qua email: support-vietnam@ustraveldocs.com

Bạn sẽ nhận lại hộ chiếu có dán thị thực cùng một bao thư màu nâu có chứa các giấy tờ bảo mật. Bạn tuyệt đối không được mở bao thư này và không để nó trong hành lý ký gửi khi bay đến Hoa Kỳ. Bạn hãy mang bao thu màu nâu này bên mình trong suốt chuyến bay.

Lưu ý: nếu thị thực của bạn không có dòng ghi chú “IV DOCS IN CCD”, nghĩa là bạn không cần mang theo phòng bì có niêm phong khi nhập cảnh Hoa Kỳ, trừ trường hợp bạn nhận được hướng dẫn bất kỳ nào từ Đại Sứ Quán Mỹ.

Đối với các đương đơn thuộc diện phải đóng phí định cư USCIS, để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấp thẻ xanh, Đại sứ quán Mỹ khuyến cáo nên hoàn tất đóng khoản phí này trước khi đến Hoa Kỳ, nhưng vui lòng chờ ít nhất 5 ngày sau ngày cấp thị thực mới thanh toán.

Thị thực của bạn có hiệu lực trong bao lâu?

Thông thường, thời hạn của thị thực sẽ giống với thời hạn của kết quả khám sức khỏe cảu đương đon. Nếu đương đơn biết mình không thể sắp xếp xuất cảnh trong hạn thị thực của mình, đương đơn có thể thông báo cho Đại Sứ Quán Mỹ để hoãn việc cấp thị thực lại. Việc hoãn cấp thị thực có thể hoãn lại trong vòng 1 năm kể từ ngày phỏng vấn.

Thị thực của bạn hết hạn nhưng bạn chưa thể đế Mỹ thì thế nào?

Đại sứ Quán Mỹ không gia hạn thêm cho thị thực đã cấp. Tuy nhiên, thị thực hệt có thể được cấp trở lại. Bạn hãy liên hệ với Đại Sứ Quán Mỹ để được hỗ trợ.

Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay, chính vì thế khi bạn liên hệ mua vé đi Mỹ tại Traveltop sẽ mua được vé giá rẻ nhất. Đặc biệt, nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục và đây là dịch vụ miễn phí dành riêng cho khách hàng của Traveltop.

Xem thêm:

Kinh nghiệm quy trình thủ tục lần đầu nhập cảnh Mỹ

Danh mục