Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian đi máy bay từ Mỹ về đến Việt Nam bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều người đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Không những thế hàng năm có một lượng không nhỏ du khách sang Mỹ để du lịch. Thời gian đi máy bay từ Mỹ về đến Việt Nam là bao lâu và mất bao nhiêu tiếng? Không ít người quan tâm đến vấn đề này để chuẩn bị cho công việc của mình cho phù hợp.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Do từ Mỹ về Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng chính vì thế hành phải bay với ít nhất 1 điểm nối chuyến. Có những chặng phải bay từ 2 – 3 điểm nối chuyến. Thời gian bay sẽ tùy thuộc vào số điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh và địa điểm quá cảnh. Thông thường thời gian bay từ Mỹ về đến Việt Nam sẽ dao động từ 17 – 21 tiếng cho những chặng bay từ một đến hai điểm nổi chuyến. Với những chặng bay kéo dài trên 24 tiếng thường là những chặng bay với 3 điểm nối chuyến.

Nếu muốn tối ưu thời gian ban hãy lựa chọn chặng bay ít điểm nối chuyến và thời gian quá cảnh ngắn. Tuy nhiên, với những chặng bay như thế thông thường sẽ có giá cao hơn những chặng thời gian quá cảnh dài. Do đó khi đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam nếu bạn quan trọng yếu tố thời gian hãy mua vé có chặng bay và thời gian quá cảnh ngắn nhất.

Hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ tại Traveltop sẽ được mua vé với giá rẻ. Đặc biệt nếu bạn ở tại khu vực TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục. Nếu bạn đang ở Mỹ muốn đặt vé tại Mỹ muốn đặt vé bay về Việt Nam có thể nhờ người thân liên hệ với Traveltop để thuận tiện.

Xem thêm:

Kinh nghiệm quá cảnh transit tại Hong Kong

Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Đài Loan (Taipei)

Danh mục