Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến từ 17 – 22 tiếng tùy thuộc vào thời gian quá cảnh và nơi đến tại Mỹ và hãng bay hành khách lựa chọn.

Hiện nay, từ Việt Nam chưa có chặng bay thẳng sang Mỹ do đó hành khách bắt buộc phải bay với hành trình với ít nhất 1 điểm transit trước khi bay đến Mỹ. Do phải bay transit nên thời gian bay sang Mỹ sẽ kéo dài hơn so với bay thẳng. Không những thế thời gian của chuyến đi còn phụ thuộc vào điểm đi tại Việt Nam (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng) và điểm đến tại Hoa Kỳ. Nếu có nhu cầu mua vé bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Nhìn chung thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ hiện nay dao động từ 16h30 phút đến 23h đồng hồ đối với những hành trình bay với 1 điểm quá cảnh, hành khách bay với 2 điểm quá cảnh thời gian bay từ 24h đến 32h.

Do mỗi hãng hàng không có điểm quá cảnh và thời gian transit khác nhau, nên khi tiến hành đặt mua vé đi Mỹ bạn nên nhờ đại lý bán vé hỗ trợ chọn hành trình bay phù hợp với mình nhất.

+ Bay từ TPHCM đi Los Angeles thời gian bay từ 17h đến 19h30 bay.

+ Bay từ TPHCM đi New York Thời gian bay từ 19h đến 24h bay.

+ Bay từ TPHCM đi San Francisco thời gian bay từ 16h đến 20h bay.

Đối với các hành trình bay từ Hà Nội hay Đà Nẵng thời gian bay vẫn nằm trong khoảng thời gian trên do chủ yếu phụ thuộc thời gian quá cảnh bao lâu và điểm quá cảnh là nước nào.

Một số hãng bay khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ được nhiều người lựa chọn: Hong Kong Airlines (quá cảnh tại Hong Kong), Eva Air (quá cảnh tại Đài Loan), Korean Air (quá cảnh tại Hàn Quốc), Cathay Pacific (quá cảnh tại Hong Kong), Japan Airlines và All Nippon Airways (quá cản tại Nhật Bản), American Airlines (quá cảnh tại Nhật Bản), Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore)…. Mỗi hãng bay sẽ có giá vé khác nhau và hành khách cần nên lựa chọn hãng nào có hành trình, giờ bay và giá vé phù hợp nhất với mình. Khi có nhu cầu đặt mua vé đi Mỹ hay liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn hỗ trợ.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

++ Kinh nghiệm đi máy bay từ Việt Nam sang Mỹ

Danh mục