Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Anh mất bao nhiêu tiếng?

Việt Nam và Anh có khoảng cách địa lý cách xa nhau khá lớn chính vì thế thời gian bay từ Việt Nam sang Anh sẽ mất nhiều giờ bay. Tại Việt Nam có nhiều hãng bay khai thác chặng bay đến Anh và mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay và thời gian khác nhau. Nếu có nhu cầu mua vé bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Anh

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng bay duy nhất có chặng bay thẳng đến Anh Quốc. Tuy nhiên chặng bay thẳng này sẽ xen kẻ vào các ngày trong tuần giữa Hà Nội và TPHCM. Nếu như vào ngày tại TPHCM có chặng bay thẳng thì tại Hà Nội sẽ không có chặng bay này và ngược lại. Thời gian bay như sau:

+ Chặng TPHCM – London khoảng 13h50 phút bay

+ Chặng Hà Nội – London 12h30 phút bay

Với các hãng bay khác bạn sẽ bay transit, và thời gian bay chủ yếu phụ thuộc vào thời gian quá cảnh của từng chặng. Một số hãng bay bay có thể lựa chọn như: China Southern Airlines, Qantas Airways, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Air China, Malaysia Airlines, Cathay Pacific… Với hãng bay của quốc gia nào sẽ quá cảnh tại quốc gia đó.

Khi cần mua vé máy bay đi Anh bạn nên liên hệ với Traveltop để đặt vé giá rẻ tại nhiều tháng trong năm. Đặc biệt nếu bạn khởi hành tại TPHCM sẽ có nhiều hỗ trợ như: giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để giúp bạn làm thủ tục chuyến bay. Nếu vào ngày bạn đi không có chặng bay thẳng Traveltop sẽ tư vấn hành trình bay transit phù hợp với bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại và hành trình bay tại khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ để báo giá hành trình.

Liên quan:

++ Bay transit có phải lấy hành lý không?

++ Kinh nghiệm quá cảnh transit ở Singapore

Danh mục