Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Singapore Airlines (SQ) có tốt không?

Nhắc đến các hãng bay quốc tế hoạt động mạnh tại Việt Nam không thể bỏ qua hãng Singapore Airlines. Nhưng đối với những ai đang có dự định đi máy bay hãng Singapore Airlines sẽ tìm hiểu xem hãng bay này có tốt không? Tại Traveltop cung cấp giá vé rẻ hãng Singapore Airlines, mức giá sẽ rẻ hơn hàng trăm đô so với những nơi khác. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Singapore Airlines là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 5 sao, các dịch vụ của hãng bay này được đánh giá rất tốt cả về dịch vụ sân bãi, bay đúng giờ không bị delay, dịch vụ trên máy bay đều làm hài lòng bất kỳ một hành khách tính nào.

Năm 2018, Singapore Airlines đạt giải thưởng Travellers’ Choice Awards hãng bay tốt nhất thế giới do TripAdvior công bố. Theo đó 3 hãng hàng không top đầu gồm Singaprore Airlines, Air New Zealand và Emirates. Không chỉ là hãng bay tốt nhất, Singapore Airlines còn là hãng bay có dịch vụ hạng nhất và dịch vụ tiết kiệm tốt nhất thế giới.

Singapore Airlines còn là hãng bay đang nắm giữ kỷ lục là hãng bay thực hiện chặng bay dài nhất thế giới từ bay từ Singapore đến New York (Mỹ) với tổng chiều dài đường bay là 16.000km bay trong 19 giờ liên tục.

Singapore Airlines cung cấp đến 5 hạng ghế trong đó đáng nói nhất là hạng ghế Suite, đây là hạng ghế không phải bất kỳ hãng bay đều có ngay cả đối với rất nhiều hãng bay 5 sao khác vẫn chưa có hạng ghế này.

Về giá vé của Singapore Airlines hiện nay khá cao và chỉ thích hợp với những hành khách có điều kiện về chính. Tuy nhiên theo đánh giá của rất nhiều hành khách số tiền họ bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chuyến bay của Singapore Airlines.

Một số đánh giá của người hành khách bay hãng Singapore Airlines:

Danh mục