Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quy định có được mang đàn guitar lên máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines không

Đàn guitar không được mang lên máy bay ở dạng hành lý xách tay vì vượt tiêu chuẩn kích thước. Nhưng nếu hành khách mua thêm hành lý ký gửi hoặc chỗ ngồi để đặt dàn trong khoang hành khách thì hoàn toàn có thể mang đàn lên.

++ Có được mang bật lửa lên máy bay không?

Tất cả hành lý mang lên máy bay bay ở hành lý xách tay đều phải tuân thủ theo quy định kích thước hành lý xách tay của 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Đối với đàn guitar có nhiều loại và kích thước. Tuy nhiên nếu là đàn có kích thước thông thường tức là kích thước vượt quá tiêu chuẩn sẽ không được phép mang lên máy bay.

Trong trường hợp này có 2 cách để bạn có thể mang đàn guitar lên máy bay:

+ Mua hành lý ký gửi: Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi cho chiếc đàn của mình. Khi đó chiếc đàn của bạn sẽ được vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi. Bạn cần cân nhắc khi vận chuyển đàn guitar ở dạng hành lý này ký gửi vì nó có thể làm hỏng chiếc đàn của bạn.

+ Mua thêm ghế ngồi: Do đàn của bạn vượt quá kích thước và không thể để nó vào cabin hành lý xách tay nên bạn có thể mua thêm ghế để đặt chiếc đàn. Việc mua thêm ghế ngồi này  tương tự như mua cho người thông thường với mức giá vé tương ứng.

Đối với những loại đàn có kích thước nhỏ hơn, phù hợp với kích thước quy định bạn có thể mang lên máy bay và để vào cabin hành lý. Khi bạn đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn giải đáp thắc mắc những thứ được phép và không được phép mang lên máy bay. Giá vé tại Traveltop luôn cam kết ở Top đầu giá rẻ trên thị trường. Khi bạn đi hành trình bay quốc tế từ Tân Sơn Nhất sẽ có nhân viên của Traveltop sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp tại sân bay để làm thủ tục.

Liên quan:

Đi máy bay có được mang theo chó thú cưng vật nuôi không?

Đi máy bay có được đeo tai nghe nhạc không?

Có được mang pin sạc dự phòng lên máy bay không?

Danh mục