Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Người Việt đi Dubai có cần visa không?

Dubai hiện nay chưa có chính sách miễn visa cho người Việt. Chính vì thế người Việt Nam sang Dubai cần phải có visa. Ngoài visa, du khách cần phải chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ nhất định để nhập cảnh vào Dubai.

Những loại giấy tờ bạn cần để xin visa Dubai:

+ Khi đi xin visa du lịch Dubai quý khách cần mang theo hộ chiếu. Hộ chiếu dùng để xin visa du lịch Dubai phải có thời hạn từ 6 tháng trở lên.

+ Ảnh 4*6 là một loại giấy tờ không thể thiếu tiếp theo khi làm thủ tục xin visa du lịch Dubai.

+ Các giấy tờ cần thiết để chứng minh nếu bạn đi làm việc: giấy công tác, đơn xin nghỉ phép…

+ Chứng minh thư, giấy khai sinh bản gốc và bản photo công chứng.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về hành trình du lịch Dubai của quý khách. Ví dụ: Thời gian nhập cảnh từ ngày nào, tham quan những địa điểm nào ở Dubai, khách sạn…để khi gặp phải vấn đề bất trắc có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

+ Vé máy bay khứ hồi là một loại thủ tục xin visa du lịch Dubai quan trọng nhất. Nhất định phải xuất trình vé máy bay khứ hồi, nếu không quý khách sẽ không được chấp thuận.

+ Nguồn thu nhập cá nhân: Bên cạnh các giấy tờ trên, để có thể hoàn thành tất cả thủ tục xin visa du lịch Dubai, quý khách cần phải chứng minh nguồn thu nhập cá nhân của mình.

Một số vấn đề cần lưu ý khi xin visa du lịch Dubai:

Dubai có loại visa nhiều lần: Đối với visa du lịch bạn sẽ được phép ở lại Dubai dưới 30 ngày. Đồng thời visa nhiều lần này cho phép người thân của du khách bảo lảnh trong suốt thời gian du lịch tại Dubai.

Song song đó tại Dubai còn có một số loại visa khác như:

Visa thăm người thân: Đối với visa này có thể dùng để đi công tác hoặc thăm thân của của quý khách tại Dubai sẽ được quyền bảo lãnh. Loại visa này có thể lưu trú tại Dubai dưới 60 ngày và có thể gia hạn đến 90 ngày. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu du lịch Dubai theo hình thức này.

Visa quá cảnh: Đúng như tên gọi của nó, loại visa này sẽ áp dụng cho những hành khach dừng chân tại Dubai để transit đổi chuyến bay, thời gian tối đa là 4 ngày.  Đối với loại visa này, du khách có thể du lịch Dubai trong thời gian ngắn.

Visa định cư: Nếu quý khách có người thân định cư tại Dubai thì nên sử dụng visa định cư để được bảo lãnh. Đây là loại visa có thời gian lưu trú lên đến 3 năm và rất phù hợp với những vị khách thường xuyên đi công tác tại Dubai.

Liên quan:

Kinh nghiệm quá cảnh ở Dubai bạn cần biết

Vé máy bay đi Dubai bao nhiêu tiền?

Danh mục