Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 8?

Tháng 8 là thời điểm kết thúc mùa hè bước vào mùa thu, chính vì thế đa phần du khách sẽ chuyển sang từ du lịch biển sang du lịch tại những vùng đồi núi, cao nguyên với cảnh đẹp thơ mộng. Dưới đây là những địa điểm du lịch biển hấp dẫn vào tháng 8.

Sapa

Vào tháng 8, địa điểm du lịch hấp dẫn nhất là Sapa. Đây là tháng bắt đầu mùa cao điểm du lịch tại Sapa. Từ giữa cuối tháng 8 đến tháng 10 là mùa lúa chính tại Sapa, với những thửa ruộng lúa chín vàng bất tận.

Đà Lạt

Dù tại thời điểm nào trong năm Đà Lạt luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn. Tuy tháng 8 là mùa mưa tại Đà Lạt nhưng nếu du lịch vào thời điểm này bạn sẽ cảm nhận được nét thơ mộng của thành phố ngàn hoa. Bạn có thể mua vé máy bay đi Đà Lạt với giá rẻ.

Miền tây

Du lịch các tỉnh miền Tây trong tháng 8 các bạn không chỉ được lênh đênh trên những con kênh, con rạch, mua sắm ở chợ nổi, nghe đàn ca tài tử mà còn được khám phá miệt vườn, tự tay thu hoạch hoa trái và ăn những món ngon đặc sản Miền Tây như: cá lóc nướng trui, ba khía 10 món, bún mắm Sóc Trăng, hủ tíu Mỹ Tho,…

Du lịch nước ngoài vào tháng 8

Tháng 8 ở Nhật Bản khá nóng và oi bức, nhưng vào thời điểm này có lễ hội bắn pháo hoa và các lễ hội khác. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm khách du lịch đổ về Nhật Bản để leo núi Phú Sĩ. Ngoài ra, Hokkaido cũng là một trong những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch Nhật Bản tháng 8 của bạn, thời tiết ở đây luôn mát mẻ nên chuyến du lịch Nhật Bản tự túc tham quan, khám phá sẽ không gặp khó khăn gì.

Du lịch Mỹ

Bạn có thể tham khảo du lịch Mỹ để bổ sung vào cẩm nang du lịch tháng 8 của mình. Với nước Mỹ, bạn có thể đến bãi biển Hawaii tuyệt đẹp, công viên quốc gia Grand Canyon, Walt Disney World….

Xem thêm: Tết nên đi du lịch ở đâu trong nước?

Danh mục