Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản vào tháng mấy?

Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, nhưng loài hoa này không phải nở hoa vào tất cả các thời điểm trong năm. Chính vì thế khi đi du lịch Nhật Bản bạn cần chọn thời điểm hoa anh đào đẹp nhất để có thể thưởng thức được vẻ đẹp của nó. Vậy mùa hoa anh đào ở Nhật Bản vào tháng mấy?

Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản vào tháng mấy

++ Nên đi du lịch Nhật Bản vào tháng mấy?

Thông thường hoa anh đào sẽ nở vào mùa xuân. Và mùa xuân tại Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 3 kéo dài đến tận tháng 5. Từ khoảng cuối tháng 3,tháng 4 là khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ nhất. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để đến Nhật Bản du lịch.

Do Nhật Bản nằm trải dài từ Bắc đến Nam nên thời gian hoa anh đào nở sẽ có sự khác biệt. Hoa anh đào nở sớm nhất ở Okinawa vào đầu tháng giêng cho đến tận tháng 5 ở Hokkaido. Thời điểm hoa anh đào khoe sắc rực rỡ nhất ở tất cả mọi nơi trên đất nước Nhật Bản thường vào khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Vào thời điểm hoa anh đào tại Nhật Bản diễn ra lễ hội Hanami, đây là lễ hội ngắm hoa truyền thống nổi tiếng nhất tại Nhật Bản vào mùa xuân. Lễ hội này có lịch sử hàng nghìn năm và được xem là quốc lễ tại Nhật Bản.

Thông thường hoa anh đào nở và sẽ tàn sau đó một tuần. Chính vì thế bạn cần nắm bắt thời gian để sang Nhật vào đúng dịp hoa nở rộ nhất. Một điều bạn cần lưu ý đó vào thời điểm hoa anh đào cũng chính là cao điểm du lịch tại Nhật Bản. Du khách mọi nơi trên thế giới sẽ đỗ về Nhật để tham quan du lịch. Và tại Việt Nam có rất nhiều du lịch sang Nhật vào thời điểm này dẫn đến tình trạng không còn vé máy bay sang Nhật. Chính vì thế khi có kế hoạch đi Nhật bạn hãy đặt vé ngay qua Traveltop để mua vé giá rẻ nhất. Tại Traveltop sẽ tư vấn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của bạn. Nếu bạn bay từ TPHCM sẽ có nhân viên đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản bao lâu?

Vé máy bay hạng thương gia đi Nhật giá bao nhiêu?

Danh mục