Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay hạng thương gia đi Nhật giá bao nhiêu?

Bạn là một doanh nhân thành đạt, hay là một người có điều kiện kinh tế khi đi máy bay hãy lựa chọn hạng ghế business để tận hưởng những dịch vụ cao cấp. Vé máy bay hạng ghế thương gia đi Nhật Bản giá bao nhiêu? Và hãng bay có chất lượng dịch vụ hạng ghế này tốt nhất?

Hiện nay, tại Việt Nam có 5 hãng bay thực hiện đường bay thẳng đến Nhật Bản là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Japan Airlines, All Nippon Airways. Trong đó chất lượng dịch vụ hạng ghế thương gia khi đi Nhật hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines và All Nippon Airways tốt hơn so với Vietjet và Jetsar. Điều này khá dễ hiểu khi Vietjet và Jetstar là 2 hãng bay giá rẻ trong khi đó 3 hãng bay còn là đều là những hãng bay chất lượng.

Nếu xét kỹ hơn dịch vụ hạng business của Vietnam Airlines (4 sao) sẽ không thể so sánh với 2 hãng bay của Nhật là Janpan Airlines và All Nippon Airways khi cả 2 hãng bay này đều là hãng bay 5 sao là luôn nằm trong top những hãng bay tốt nhất thế giới.

Về giá vé Jetstar và Jetstar có giá vé rẻ nhất, 3 hãng còn lại sẽ có giá vé cao hơn. Mức chênh lệch giá vé có thể từ 5 – 7 triệu đồng. Nhưng nếu bạn có điều kiện về tài chính hãy lựa chọn 1 trong 3 hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines hoặc All Nippon Airways. Chất lượng hạng ghế thương gia của 3 hãng bay này được đánh giá rất cao, nhất là 2 hãng bay của Nhật luôn được hành khách hài lòng về món ăn đạt tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao.

Mỗi hãng bay sẽ trang bị ghế ngồi ở hạng ghế thương gia khác nhau nhưng với những hãng bay chất lượng sẽ trang bị ghế ngã hoàn toàn giúp bạn có thể ngủ trong chuyến bay.

Hệ thống giải trí được các hãng bay liên tục cập nhật và bạn sẽ  không hề cảm thấy nhàm chán trong chuyến bay kéo dài nhiều giờ liền.

Giá vé máy bay đi Nhật hạng ghế thương gia sẽ tùy thuộc vào từng hãng và thời điểm bay khác nhau. Nhưng thường sẽ giao động từ 1000USD/vé khứ hồi. Bạn sẽ không hề cảm thấy phí khi đi hạng ghế thương gia của những hãng bay chất lượng vì đã được nhiều hành khách đánh giá cao. Khi có nhu cầu mua vé đồng thời tìm hiểu các dịch vụ trên hạng ghế thương gia bạn hãy liên hệ với Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay. Giá vé tại Traveltop sẽ đảm bảo thấp nhất thị trường, cùng với đó sẽ có dịch vụ miễn phí như giao vé tận nơi miễn phí tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay nếu như bạn khởi hành từ Tân Sơn Nhất.

Liên quan:

++ Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản vào tháng mấy?

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản bao lâu?

Danh mục