Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Làm thế nào để mở đại lý vé máy bay?

Để mở một đại lý vé máy bay đầu tiên bạn cần có là một nguồn ngân sách không nhỏ, nhân sự làm vé… đây là những phần không thể không có.
Làm thế nào để mở đại lý vé máy bay

Hiện nay, nếu bạn muốn mở đại lý vé máy bay tốt nhất nên mở đại lý cấp 2 thay vì đại lý cấp 1. Khi mở đại lý cấp 1 bạn phải tốn kém hàng tỉ đồng để ký hợp đồng với hãng bay. Không những thế nếu bạn không có kinh nghiệm làm trong ngành vé sẽ không thể vận hành được đại lý cấp 1.

Làm thế nào để mở đại lý vé máy bay cấp 2? Trước hết bạn hãy liên hệ với Đại Lý Trung Thiên sau đó Trung Thiên sẽ cung cấp bản chính sách hoa hồng chiết khấu. Nếu mọi điều khoản thoải thuận hoàn tất 2 bên sẽ tiến hành lý ký hợp đồng.

mở đại lý vé máy bay cấp 2 thế nào

Trung Thiên là đại lý thuộc top 10 tại khu vực phía nam cả về nội địa lẫn quốc tế với các chính sách hoa hồng cao dành cho các đại lý cấp 2. Khi làm đại lý cấp 2, ngoài việc được hưởng các chính sách hoa hồng cao đại lý cấp 2 còn được hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm bán vé có mở đại lý được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Rất nhiều đại lý cấp 2 của Trung Thiên không có nhiều kinh nghiệm làm vé nhưng vẫn vận hành và quản lý một cách hiểu mang lại doanh số hiệu quả cao. Trong quá trình làm việc sẽ luôn có những bạn nhân viên tại Trung Thiên hỗ trợ bạn làm việc.

Xem thêm:

++ Cần bao nhiêu vốn?

++ Điều kiện làm đại lý cấp 2 là gì?

Danh mục