Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay tết giá rẻ

Tết là thời điểm nhu cầu đi lại tăng cao nhất trong năm và việc đi máy bay lựa tốt nhất khi khoảng cách di chuyển xa. Để mua được một chiếc vé máy bay vào dịp tết bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm qua máy bay tết 2020 giá rẻ. Vì nhu cầu mua vé tết rất cao, đôi khi cho dù bạn có đủ tài chính nhưng vẫn không thể mua được vé.

Về thời điểm mở bán và giá vé máy bay tết Traveltop sẽ cập nhật tại đây. Ngay khi các hãng mở vé tết bạn hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé giá rẻ.

Năm 2020 với sự tham gia của Bamboo Airways, hành khách sẽ có thêm một sự lựa chọn khác cho vé máy bay tết. Và có thể với sự có mặt thêm một hãng bay sẽ làm cho giá vé của các hãng “dễ chịu” hơn so với các năm.

Một trong những kinh nghiệm mua vé máy bay tết đó là bạn hãy đặt vé sớm. Nếu như hàng năm bạn thường về và đi vào ngày nào thì bạn hãy mua vé có hành trình bay như thế ngay khi các hãng bay mở bán vé. Bạn nên nhớ một điều rằng sẽ không có vé giá rẻ và khuyến mãi cho lịch bay tết của tất cả hãng bay. Chính vì thế bạn đừng trông chờ vào việc các hãng sẽ giảm giá vé vì giá vé tết sẽ tăng liên tục và tăng với biên độ rất lớn so với giá vé ngày thường. Việc chờ đợi chỉ khiến bạn mất thêm nhiều tiền khi mua vé.

Trong những năm trở lại đây ghi nhận chặng bay các chặng bay từ TPHCM đi các tỉnh thành khác có nhu cầu rất cao vào đầu dịp tết. Tuy nhiên, khác với thời điểm đầu dịp tết vào lúc cuối kỳ nghỉ tết lưu lượng bay không tăng đột biến tức sẽ có những người nghỉ tết ngắn và dài ngày hơn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc đặt vé chiều đi ngay khi hãng bay mở bán vé, với chiều về bạn có thể cân nhắc thay đổi ngày bay vì sẽ tiết kiệm được chi phí. Đây là kinh nghiệm đặt vé máy bay tết được đại lý Traveltop chia sẻ với bạn.

Danh mục