Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay giờ chót đi liền

Bạn có công việc gấp và cần ngay một chiếc vé máy bay bay chặng sớm nhất có thể. Khi đó bạn trong trường hợp mua vé giờ chót cận giờ bay và bạn cần một số kinh nghiệm mua vé giờ chót để có thể có tìm được một chiếc chặng bay sớm nhất và giá không quá cao.

Liên hệ ngay với đại lý

Thông thường hãng bay sẽ đóng bán vé qua các kênh từ website của hãng, phòng vé hãng và đại lý trước 4 giờ so với giờ máy bay cất cánh. Tuy nhiên có những chặng bay có tần suất bay thấp các chặng bay cách nhau nhiều giờ khi đó bạn sẽ có thể liên hệ mua vé giờ chót qua đại lý. Tại sao trong trường hợp này bạn nên ưu tiên mua vé qua đại lý thay vì những kênh khác? Bạn sẽ cần nhiều thời gian để chuẩn bị hành lý, giấy tờ cho chuyến bay và bạn sẽ không có nhiều thời gian để lên website hãng đặt vé, thanh toán… Nhưng khi mua vé qua đại lý bạn chỉ cần cung cấp tên và hành trình bay đại lý sẽ nhanh chóng tìm chặng bay sớm nhất cho bạn và tất nhiên chặng bay đó sẽ đảm bảo đủ thời gian để bạn đi ra sân bay, làm thủ tục chuyến bay. Đại lý sẽ thực hiện check in online (nếu chặng bay của bạn có hỗ trợ) khi bạn ra sân bay sẽ không phải làm thủ tục check in tại quầy chỉ cần cầm thẻ lên máy bay (đại lý gửi cho bạn khi check in online xong) đến khu vực làm thủ tục hải quan.

Mua vé tại sân bay

Nếu nhà bạn gần sân bay và bạn đã chuẩn bị hành lý từ trước giải pháp hiệu quả nhất đó là ra sân bay và mua vé trực tiếp tại quầy của hãng tại sân bay. Khi đó bạn cần phải kiểm tra từng hãng để tìm ra chặng bay sớm và có giá rẻ nhất. Tuy nhiên mua vé trực tiếp tại sân bay giá vé sẽ cao hơn khá nhiều so với khi mua vé qua đại lý. Chính vì thế bạn nên cân nhắc liên hệ đại lý trước, nếu tại đại lý không có chặng bay phù hợp bạn hãy nghĩ đến việc mua vé tại sân bay.

Xem thêm:

++ Hướng dẫn kiểm tra thông tin tình trạng chuyến bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

++ Quy trình cách kiểm tra qua cửa an ninh tại sân bay

Danh mục