Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Vietjet Air là sự lựa chọn tối ưu nhất về giá vé cho hành khách bay đến Đài Loan nếu như bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi.

Đài Loan trong những năm gần đây trở thành một điểm du lịch giá rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của nhiều người thường xuyên đi lại giữa 2 nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

Tại Đài Loan có 5 sân bay lớn:

– Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)

– Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)

– Sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc)

– Sân bay Makung

– Sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa)

Trong đó 2 sân bay phần lớn hành khách từ Việt Nam bay đến Đài Loan đều ghé qua là Đào Viên và Cao Hùng. Sân bay Đào Viên còn là trụ sở hoạt động của hãng bay Eva Air một hãng bay quốc tế hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam với các tuyến bay đi các nước Đông Bắc Á và Bắc Mỹ.

Hiện nay, cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan. Trong đó giá vé của Vietjet được xem là rẻ hơn 2 hãng bay còn lại. Các chương trình khuyến của Vietjet và Jetstar với các chặng bay đến Đài Loan diễn ra khá thường xuyên và đây là cơ hội để bạn mua vé giá rẻ.

Ngoài 3 hãng bay trên bạn có thể lựa chọn một số hãng bay khác như: Eva Air, UNI Airways, China Airlines…

Cần lưu ý lịch bay và tân suất bay của các hãng sẽ không cố mà sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau trong năm.

Một trong những kinh nghiệm mua vé giá đi Đài Loan quan trọng là bạn hãy tìm mua vé càng sớm càng tốt, vì mua vé sớm sẽ đảm bảo được giá vé rẻ hơn so với thời điểm mua vé gần ngay bay. Ngoài ra, khi mua vé bạn nên mua vé khứ hồi, không nên mua vé chiều đi và chiều về riêng lẻ vì như thế sẽ đắt hơn

Mua vé tại Traveltop là một trong những cách mua vé giá rẻ: Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay cùng với đó chính sách giảm giá đặc biệt chỉ có riêng tại Traveltop sẽ giúp bạn mua được một chiếc vé với giá rất rẻ.

Xem thêm:

++ Hướng dẫn kinh nghiệm quá cảnh tại sân bay Đài Loan (Taipei)

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan bao lâu?

Danh mục