Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm du lịch Langkawi bụi tự túc

Langkawi là hòn đảo lớn nhất của quần đảo này, nằm cách đảo chính của Malaysia trong vùng biển Andaman 30km. Một số kinh nghiệm du lịch Langkawi tự túc sẽ giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo.

Langkawi là một điểm du lịch với rất nhiều thứ để bạn khám phá. Bạn có thể dành cho ngày để thu giản với bãi biển xanh. Ngoài ra tại Langkawi còn có vùng nông thôn với nhiều ngôi làng nhỏ rất đáng để khám khá. Một điều đặc biệt là khi mua sắm tại Langkawi bạn sẽ không bị tính thuế.

Langkawi có nhiều khung cảnh tuyệt đẹp bao gồm núi, thung lũng, ruộng lúa cùng với đó là những thác nước đẹp. Ngoài ra tại Langkawi có một sự thanh bình đến kinh ngạc, đây là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch. Pantai Cenang là thị trấn thu hút nhiều du khách nhất trên hòn đảo với các nhà hàng và quán bar hấp dẫn. Phần còn lại của hòn đảo là cuộc sống khá yên tĩnh và bạn khó có thể tìm thấy tại những nơi khác. Tại phía tây bác của đảo Langkawi, bạn sẽ tìm thấy nhiều bãi biển đẹp, bãi biển Cenang nổi tiếng ở phía Tây Nam, phía bác là thác nước Telaga, có lẽ đây là thác nước đẹp và nổi tiếng nhất tại Langkawi.Telega Tujuh có nghĩa là bảy suối và sự phản chiếu của bảy hồ đã được khắc vào đá bằng những dày cảnh ở đây.

Ở đâu tại Langkawi?

Giá phòng tại Langkawi khá cao. Tuy nhiên, gần biển Cenang có một vài khách sạn và nhà nghỉ giá tốt. Vào tháng 12 đến tháng 3 là thời điểm du lịch ở Langkawi chính vì thế các khách sạn luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

Lặn biển

Đi khoảng một giờ về phía Nam, bạn sẽ đến Pulau Payar. Đây là một nơi rất tốt để bơi và lặn sâu bằng ống thở để khám phá đấy biển. Các rạng san hô đẹp cùng với sự đa dạng của nhiều loại cá vùng nhiệt đới, kết hợp với mặt nước trong xanh tạo cho nơi này một cảm giác tuyệt vời.

Làm thế nào để đến Langkawi?

Tại Langkawi có một sân bay và nó kết nối với các điểm khác tại Malaysia. Từ Việt Nam chưa có chặng bay thẳng đến Langkawi, bạn có thể mua vé đi Kuala Lumpur tại Traveltop sau đó từ Kuala Lumpur bay đến Langkawi.

Xem thêm:

Đi Malaysia có cần xin visa không?

Danh mục