Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi máy bay Qatar chi tiết 2021

Qatar là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt, đây là hãng bay tiêu chuẩn 5 sao. Tại Việt Nam hành khách lựa chọn hãng bay này cho các hành trình đi châu Âu, Mỹ và Canada… Đối với những ai lần đầu đi máy bay của hãng Qatar cần tìm hiểu qua một ít kinh nghiệm.

Từ đầu Việt Nam bạn làm thủ tục và nhận thẻ lên tàu bay bình thường. Nếu chặng bay của bạn là chặng bay transit và các chặng bay đều bay của hãng Qatar thì bạn sẽ chỉ làm thủ tục check in 1 lần và nhận thẻ lên máy bay cho tất cả chặng bay. Nếu bạn đặt vé tại Travel Top và khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên làm cho bạn thủ tục này, mua vé tại nơi khác bạn phải tự làm.

Là hãng bay 5 sao nên mọi thứ trên máy bay của hãng Qatar đều rất tuyệt vời từ ghế ngồi cho đến các đồ ăn thức uống rất phong phú và đa dạng cho hành khách lựa chọn. Chưa dừng lại đó nếu bạn transit tại Doha quá 24 tiếng hãng sẽ sắp xếp cho bạn một tour du lịch quá cảnh tham quan Doha hoàn toàn miễn phí và bạn không cần thiết phải có visa.

Về hành lý, nếu bạn bay tất cả các chặng trong chuyến bay cùng hãng Qatar thì hành lý sẽ được chuyển thẳng từ đầu Việt Nam đến điểm đến cuối cùng của bạn. Chính vì thế lời khuyên dành cho bạn đó là khi bạn bay transit nên chọn cùng một hãng bay.

Vấn đề nhiều người quan tâm đó là giá vé máy bay Qatar có rẻ không? Câu trả lời là giá vé của hãng bay này sẽ cao hơn so với các hãng bay khác nhưng không nhiều. Điều này khá dễ hiểu khi đây là hãng nằm trong danh sách hãng bay tốt nhất thế giới hiện nay. Traveltop là đại ký cấp 1 của Qatar nên bạn sẽ mua được vé giá tốt.

Các dịch vụ hỗ trợ của hãng Qatar gồm dịch vụ hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ người già đi máy bay, người không biết tiếng Anh… ngoài ra hành khách có thể đặt riêng các suất ăn đặc biệt phù hợp với khẩu vị, văn hóa hay tình trạng suất khỏe của mình. Lưu ý các dịch vụ này hành khách phải đặt với hãng, nếu không đặt sẽ không có. Nếu bạn mua vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt các dịch vụ này.

Xem thêm:

Kinh nghiệm quá cảnh ở Doha – Qatar bạn cần biết

Danh mục